Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ tịch Vietcombank làm phó thống đốc

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định bổ nhiệm phó thống đốc thứ 5 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Lợi nhuận quý I của BIDV bị Vietinbank, Vietcombank bỏ xa

Vietcombank và Vietinbank vừa công bố lợi nhuận trước thuế quý I đều vượt 8.000 tỷ đồng, trong khi BIDV chỉ đạt khoảng 3.400 tỷ đồng.

Nam A Bank gia nhập cuộc đua giảm lãi suất cho vay cuối năm

Ngân hàng Nam Á vừa thông báo giảm lãi suất cho vay từ 0,5%/năm – 1,5%/năm đối với khách hàng cá nhân và giảm từ 0,2%/năm – 0,5%/năm đối với khách hàng pháp nhân.

Vietcombank, VietinBank và BIDV đồng loạt báo lãi

Vietcombank tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu về lợi nhuận với mức tăng trưởng 39% lợi nhuận trước thuế riêng lẻ so với năm 2021, ước tính gần 38.000 tỷ đồng.

Vietcombank chi 563 tỷ xây trung tâm đào tạo ở Ecopark

Trung tâm đào tạo Vietcombank nằm trong Khu đô thị Ecopark với thiết kế hiện đại và không gian linh động với các mảng màu xanh đặc trưng của logo ngân hàng.

HDBank sắp chào bán cổ phiếu huy động 500 triệu USD

Dù vẫn còn quá sớm để nói về quy mô hay giá phát hành, tuy nhiên lãnh đạo của HDBank tự tin rằng giá phát hành sẽ ở mức rất tốt và cao hơn so với thị giá.

Vietcombank bất ngờ dự phòng 10.840 tỷ đồng tiền gửi tại ngân hàng khác

Đến cuối năm ngoái, Vietcombank cho vay các tổ chức tín dụng khác hơn 40.000 tỷ đồng và gửi tại các tổ chức tín dụng khác hơn 283.682 tỷ đồng.

Lợi nhuận tỷ đô của Vietcombank

Ngân hàng TMCP Vietcombank cho biết, lợi nhuận hợp nhất năm 2019 của ngân hàng đạt hơn 23.155 tỷ đồng, cán đích lợi nhuận tỷ USD trước một năm so với kế hoạch.

Vietcombank giảm 23% chi phí hoạt động trong quý 2

Dù quy mô nhân sự tiếp tục tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng chi phí hoạt động của Vietcombank đã bị cắt giảm đáng kể trong quý 2 vừa qua.

Đua nhau tung gói cho vay trả nợ ngân hàng khác

Việc bổ sung quy định cho vay trả nợ tại Thông tư 06 đã nhấn mạnh thêm thông điệp của NHNN yêu cầu khối ngân hàng phải tích cực chủ động giảm mặt bằng lãi suất.