Analytic
Hotline: 08887 08817

VIB: Mô hình phát triển bền vững với vai trò quan trọng của nguồn nhân lực

Trung tuần tháng 7 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 64 học viên được phỏng vấn, tuyển chọn kỹ càng và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo phát triển quản lý tiềm năng khối ngân hàng bán lẻ 2022 - 2023.

VIB hợp tác American Express tạo bước nhảy vọt trong cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Hợp tác cùng American Express ra mắt Super Card - dòng thẻ đầu tiên trao cho người dùng toàn quyền làm chủ, tự chọn tính năng thẻ, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tiếp tục mang đến bước nhảy vọt trong chiến lược cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ.

Forbes: 6 ngân hàng niêm yết tốt nhất Việt Nam 3 năm liền là ai?

Đầu tháng 6 vừa qua, tạp chí uy tín quốc tế Forbes đã công bố danh sách Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023, trong đó ngành ngân hàng có 6 đại diện là Vietcombank, VIB, ACB, MBBank, BIDV và VietinBank. Đáng chú ý, đây là năm thứ 3 liên tiếp, cả 6 ngân hàng này đều có mặt trong danh sách của Forbes.

VIB nâng hạn mức tín dụng với IFC lên 450 triệu USD

Với thỏa thuận này, VIB sẽ có thêm nguồn lực tài chính để tăng cường và đẩy mạnh hoạt động cấp tín dụng cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà, sửa chữa nhà ở.

VIB báo lãi 2.700 tỷ đồng trong quý đầu năm

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh quý I năm 2023 với kết quả kinh doanh tích cực, ROE đạt 30% cùng bảng tổng kết tài sản vững mạnh.

Nhiều ngân hàng Việt vào Top thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới

Những ngân hàng mạnh về bán lẻ, tiên phong về số hóa sẽ thuận lợi hơn trong việc duy trì tốc độ tăng trưởng những năm tới, từ đó cải thiện mạnh mẽ giá trị thương hiệu, nâng cao thứ hạng trong danh sách ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất toàn cầu.

VIB đặt mục tiêu lợi nhuận 12.200 tỷ đồng

Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) sáng nay đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) tại TP.HCM. Phương án chia cổ tức với tỷ lệ 35% gồm cổ tức tiền mặt, cổ phiếu thưởng, và kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12.200 tỷ năm 2023 đã được thông qua.

Lợi nhuận VIB tăng 15 lần sau 6 năm đầu chuyển đổi chiến lược

ROE của VIB đang thuộc nhóm cao nhất thị trường, ngân hàng duy trì mức chi trả cổ tức ở nhóm cao hàng đầu với 40% năm 2020, 35% năm 2021 và dự kiến 35% năm 2022.

Chiến lược bán lẻ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu các ngân hàng Việt

Những năm gần đây, các ngân hàng Việt Nam với lợi thế bán lẻ đã và đang đạt hiệu quả kinh doanh tích cực. Cùng với đó, các nhà băng này cũng gia tăng về thứ hạng trên bản đồ thương hiệu trong nước và thế giới.

VIB có ROE đứng đầu ngành ngân hàng năm 2022

Trong năm 2022, VIB tiếp tục là ngân hàng dẫn đầu về chỉ số ROE, ACB và MB lọt Top 3 cao hơn Vietcombank, trong khi BIDV bứt phá vào Top 10.