Analytic
Hotline: 08887 08817

VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số toàn diện

Ngân hàng VIB ra mắt tài khoản ngân hàng số với bộ ba giải pháp thanh toán gồm tài khoản, ứng dụng ngân hàng di động và thẻ thanh toán toàn cầu chỉ sau vài phút định danh online.

VIB báo lãi 2.356 tỷ đồng trong nửa đầu năm

Kết quả tích cực của VIB có được nhờ việc ngân hàng xác định chiến lược hoạt động kinh doanh phù hợp, thích ứng với thị trường biến động.

VIB nhận giải từ IFC về nghiệp vụ tài trợ thương mại tốt nhất khu vực

Ngân hàng Quốc Tế VIB vừa chính thức được IFC, một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, trao giải “Ngân hàng phát hành có nghiệp vụ tài trợ thương mại tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương” năm 2019.

VIB sẽ chuyển sang niêm yết trên HOSE

Tại Đại hội sẽ được tổ chức vào 30/6 tới đây, Ban lãnh đạo VIB dự kiến trình cổ đông kế hoạch lợi nhuận 4.500 tỷ đồng, tăng trưởng 10% so với năm ngoái.

Những ngân hàng thờ ơ với trái phiếu bất động sản

Sự sôi động của thị trường trái phiếu doanh nghiệp giúp nhiều ngân hàng cung cấp lượng vốn lớn cho chủ đầu tư bất động sản, nhưng không phải tất cả các ngân hàng đều ưa thích kênh tín dụng này.

Tổng tài sản của VIB xấp xỉ 200 nghìn tỷ đồng

Quy mô tổng tài sản của VIB tăng cao và chất lượng tài sản được khẳng định sau khi ngân hàng hoàn thành 3 trụ cột Basel II từ cuối năm ngoái.

VIB giảm lãi suất cho các khoản vay hiện hữu

Thời gian giảm lãi suất kéo dài 6 tháng, bắt đầu từ 1/4 áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn bằng VND có lãi suất hiện hữu từ 9,5%/năm.

Ba ngân hàng quốc tế cấp khoản vay 70 triệu USD cho VIB

Đây là khoản vay tín chấp có thời hạn 3 năm nhằm mục đích bổ sung nguồn vốn lưu động, giúp VIB tăng cường năng lực tài trợ vốn cho vay.

IFC nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Việt Nam giữa dịch COVID-19

IFC đã tăng hạn mức tài trợ thương mại cho bốn ngân hàng đối tác tại Việt Nam để đón đầu những khó khăn về tài trợ thương mại mà các doanh nghiệp Việt có thể gặp phải bởi dịch cúm vi rút Corona hay COVID-19.

Triển vọng tín nhiệm nhiều ngân hàng Việt Nam bị hạ xuống tiêu cực

Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã hạ triển vọng tín nhiệm của nhiều ngân hàng Việt sau khi công bố hạ triển vọng tín nhiệm quốc gia.