Analytic
Hotline: 08887 08817

Hành trình 5 năm dẫn đầu xu thế thẻ của VIB

Bộ thẻ tín dụng theo hướng cá nhân hóa chi tiêu của VIB ra mắt vào tháng 11/2018, đánh dấu thời điểm ngân hàng bắt đầu kiên định mục tiêu "Dẫn đầu xu thế thẻ".

Ngân hàng nào dẫn đầu về hiệu quả hoạt động và quản trị chi phí?

Các chỉ số quan trọng thể hiện hiệu quả kinh doanh của ngân hàng có thể kể đến ROE, ROA, CIR, NIM… Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về các chỉ số này?

Các dòng thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay của VIB

Gia nhập thị trường trong 5 năm trở lại đây, với định hướng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB đã và đang xây dựng được một vũ trụ thẻ cho riêng người dùng của mình. Điểm chung của các dòng thẻ VIB nằm ở đặc tính sáng tạo, mang hàm lượng công nghệ cao và cá nhân hóa theo từng nhu cầu chi tiêu của công dân số hiện đại gồm du lịch, mua sắm, ăn uống, tiêu dùng, trả góp…

Thời điểm lý tưởng để mở thẻ tín dụng VIB, săn ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng mở thẻ tín dụng VIB dịp cuối năm sẽ được nhận đồng thời tới 3 ưu đãi hoàn phí thường niên cùng các quà tặng hấp dẫn. Gia nhập “team” chủ thẻ hiện hữu, khách hàng sẽ tiếp tục nhận thêm gần 24.000 quà tặng công nghệ hấp dẫn. Tổng trị giá quà tặng lên đến 23 tỷ đồng.

VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023

Thẻ trắng Super Card của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí International Finance trao tặng giải thưởng Dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Best new credit card).

Khám phá ẩm thực Michelin với 'Đặc quyền 3.0' từ VIB

Suốt kỳ nghỉ lễ 4 ngày vừa qua, chủ thẻ VIB không chỉ hưởng trọn tiện ích khi khám phá các điểm đến trong nước và quốc tế, mà còn được trải nghiệm những đặc quyền dành riêng cho hội viên “Đặc quyền 3.0”.

Vi vu Việt Nam cùng Super Card và 15 nhà sáng tạo nội dung hàng đầu châu Á

Let's Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú với sự tham gia của 15 nhà sáng tạo nội dung đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Hong Kong, Philippines và Đài Loan đã được hàng trăm triệu khán giả đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi ra mắt.

VIB là nhà cung cấp dịch vụ ngoại tệ sáng tạo nhất cho khách hàng cá nhân

Đây là ghi nhận từ Tạp chí uy tín hàng đầu về ngân hàng và tài chính Global Business Outlook dành cho sự đổi mới, tạo giá trị khác biệt trong dịch vụ ngoại tệ dành cho khách hàng cá nhân của Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

VIB đạt lợi nhuận hơn 8.300 tỷ sau 9 tháng

Nhờ kiểm soát tăng trưởng tín dụng thận trọng trong nửa đầu năm 2023, hiện nay VIB đang là một trong những ngân hàng còn room tín dụng lớn nhất, gần 9%, đây là điều kiện rất tốt để ngân hàng tiếp tục tăng trưởng trong quý 4, trên nền lãi suất đã giảm rất mạnh so với đầu năm.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm VIB, OCB, TPBank và SeABank

Moody's lo ngại khủng hoảng thanh khoản trong lĩnh vực bất động sản gây tổn hại đến chất lượng tài sản của các ngân hàng có thị phần lớn ở lĩnh vực này.