Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe năm 2024

Sau khi đặt nền móng tại các thị trường như Mỹ, Canada và một số nước châu Âu, VinFast đẩy mạnh hoạt động tại các thị trường tiềm năng gần Việt Nam như Indonesia và Ấn Độ.

VinFast sắp khởi công nhà máy tại Ấn Độ

VinFast cam kết đầu tư 500 triệu USD cho giai đoạn 1 của dự án nhà máy sản xuất xe điện tại Ấn Độ, triển khai trong 5 năm.

Màn ra mắt ấn tượng của VinFast tại Indonesia

Khu vực trưng bày của VinFast với dải sản phẩm ô tô điện tay lái nghịch từ phân khúc A – E đã trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan tại Triển lãm Ô tô quốc tế Indonesia 2024 (diễn ra từ 15/02 đến 25/02/2024).

VinFast giới thiệu dải xe điện tay lái nghịch

Indonesia là quốc gia đầu tiên VinFast giới thiệu sản phẩm tay lái nghịch, khẳng định năng lực nghiên cứu và quyết tâm phát triển xe điện nhằm đưa giao thông xanh đến với mọi người.

Những chuyến xe xanh trên mọi miền tổ quốc

Nhờ có sự chung tay của các nhà sản xuất, ứng dụng gọi xe, công ty khởi nghiệp, từ đầu đường cho tới cuối ngõ, những chiếc xe điện đã ngày một trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, hướng tới hình thành hệ sinh thái giao vận xanh trên cả nước.

Giao thông xanh ở Việt Nam đang rất gần

Sự phát triển của xe điện, pin lithium và các nguồn năng lượng thay thế đang cho phép tạo Việt Nam hướng tới các phương tiện di chuyển xanh, với sự hỗ trợ từ các nền tảng giao thông mới được vận hành bởi công nghệ.

Hành trình 'từ hoài nghi đến trung thành' của chủ xe điện VinFast

Cuộc thi “Lái xe xanh, Rinh rồng vàng” do VinFast tổ chức đang làm nóng các nền tảng mạng xã hội khi ngày càng nhiều câu chuyện thú vị lần đầu được tiết lộ. Không ít trong số đó chia sẻ lại quá trình “thay đổi 180 độ” của người dùng - từ ngờ vực, hoài nghi chuyển thành yêu mến và trung thành với hãng xe Việt sau khi bị chinh phục bởi những mẫu xe “3 tốt”.

Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 2.000 tỷ đồng

Tốc độ bàn giao mạnh mẽ các bất động sản và tăng trưởng doanh thu xe điện giúp Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đặt ra tại Đại hội cổ đông năm ngoái.

VF 6 đạt 'Xe của năm' phân khúc B-SUV: Xe điện đang được đánh giá đúng giá trị

Sự lên ngôi của VinFast VF 6 - mẫu xe điện duy nhất trong phân khúc SUV hạng B vốn chật chội bậc nhất trong thị trường ô tô Việt - tại Car Awards 2023 cho thấy, xe điện đang được đánh giá đúng giá trị vì những ưu thế vượt trội so với xe xăng truyền thống.

Hãng taxi điện GSM tăng vốn, bắt tay với Gojek

Đến nay, GSM đã có 3 lần tăng vốn điều lệ, từ 3.000 tỷ đồng lên 5.650 tỷ đồng vào tháng 5/2023, 5.947 tỷ đồng vào tháng 9/2023 và gần đây là 6.199 tỷ đồng.