Analytic
Hotline: 08887 08817

Mua nhà Vinhomes tặng voucher xe VinFast

Tất cả khách mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ được tặng voucher mua xe VinFast tương ứng.

Tài trợ khủng cho giải đua F1 Việt Nam, các 'ông lớn' đang toan tính gì?

Mức tài trợ lớn đã khiến việc đồng hành cùng giải đua xe tốn kém nhất thế giới F1 trở thành một quyết định đầu tư “cân não”, đòi hỏi những tính toán của doanh nghiệp trong chiến lược tài chính, kinh doanh và thương hiệu.

Porsche Carrera Cup Asia là giải đua phụ thứ 2 của chặng đua F1 Hà Nội

Chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tại Hà Nội vào tháng 4/2020 sẽ có thêm một giải phụ thứ 2 của hãng xe Porsche với tên gọi 'Porsche Carrera Cup Asia'.

Lợi nhuận của Vingroup tăng 24% lên 7.702 tỷ đồng

Lĩnh vực bất động sản vẫn đóng góp chính vào cơ cấu doanh thu và lợi nhuận nhưng trong năm 2019, ập đoàn Vingroup đã có những bước tiến mạnh mẽ, ấn tượng trong quá trình trở thành tập đoàn công nghệ - công nghiệp.

VinFast bán được 67.000 ô tô và xe máy điện

VinFast hiện đã bán được 17.000 ô tô và 50.000 xe máy điện sau hơn 1 năm ra mắt.

CEO Vingroup nói về tham vọng sản xuất ô tô điện và xuất khẩu sang Mỹ

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vingroup tái khẳng định mục tiêu xuất khẩu ô tô điện sang Mỹ từ năm 2021.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyên bố xuất khẩu xe VinFast sang Mỹ vào năm 2021

Sau 6 tháng kể từ ngày bàn giao lô xe ô tô VinFast đầu tiên cho khách hàng, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục nuôi tham vọng không tưởng: bán xe ô tô VinFast trên đất Mỹ, điều mà những hãng như Huyndai và Toyota cũng không thể làm được vào thời điểm đầu thành lập, theo tin từ Bloomberg.

5 lý do khiến chi phí sản xuất ô tô ở Việt Nam đắt đỏ

Vì phải tuân thủ các cam kết quốc tế, nên dư địa để can thiệp bằng chính sách vào phát triển công nghiệp, trong đó có công nghiệp ô tô, không lớn, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết.

VinFast vẫn phải bù lỗ với giá bán xe ô tô hiện tại

Sau 2 lần tăng giá liên tiếp vào tháng 10 và tháng 11, VinFast cho biết vẫn phải bù lỗ rất nhiều cho mỗi chiếc xe bán ra.

VinFast miễn phí lãi vay 2 năm đầu cho khách mua xe Fadil

VinFast sẽ miễn phí lãi vay trong hai năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm đối với khách hàng vay mua xe Fadil trả góp trong 2 tháng tới.