Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu của Vietjet tăng 56% lên 62.500 tỷ đồng

Tiên phong mở rộng mạng bay quốc tế, thúc đẩy hồi phục và phát triển du lịch, đầu tư, giao thương trong nước và khu vực, Vietjet (HOSE: VJC) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2023 tăng trưởng mạnh.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Siem Reap

Vietjet vừa tổ chức lễ khai trương đường bay thẳng kết nối Hà Nội với thành phố di sản Siem Reap nhân chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Campuchia Hun Manet.

Vietjet tiếp tục có lợi nhuận, mở nhiều đường bay quốc tế

Phát triển xanh và bền vững, tiên phong mở rộng mạng bay khắp toàn cầu, Công ty CP Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2023 tăng trưởng ấn tượng.

Khách bay Vietjet xông đất TP.HCM, Đà Nẵng

Sáng sớm ngày đầu năm 2024, TP.HCM tưng bừng chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên trên chuyến bay Vietjet từ Melbourne (Australia).

Vietjet được vinh danh 'Thương hiệu mạnh – Tăng trưởng ấn tượng 2023'

Vietjet vừa được vinh danh trong Top 50 thương hiệu mạnh Việt Nam 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam, Vietnam Economic Times bình chọn.

Vietjet liên tục nhận tàu bay mới

Ngày 26/10, tàu bay thứ 101 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh trong sự chào đón nồng nhiệt, tiếp nối sứ mệnh chinh phục bầu trời, hiện thực hoá giấc mơ bay của người dân, du khách.

Vietjet mở thêm 5 đường bay quốc tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tới các điểm đến quốc tế được yêu thích, Vietjet vừa mở thêm 5 đường bay quốc tế mới, kết nối Hà Nội với Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Busan (Hàn Quốc), TP. Hồ Chí Minh với Adelaide và Perth (Australia).

Vietjet là một trong 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Tại lễ công bố “Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam” ngày 15/8/2023, do Brand Finance – tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu phối với Mibrand Vietnam – Agency, Công ty CP Hàng không Vietjet được vinh danh là một trong 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023.

Vietjet vay 550 triệu USD để mua máy bay Boeing

Những máy bay Boeing đầu tiên dự kiến sẽ bàn giao cho Vietjet trong năm tới và sẽ trở thành dòng máy bay thứ 2 của hãng hàng không này sau Airbus.

Lộ nhiều vi phạm tại khu công nghệ cao TP.HCM

Lập hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch chưa phù hợp, quản lý trật tự xây dựng chưa chặt chẽ, thẩm định công nghệ của 32 dự án không đúng thẩm quyền… là một số sai phạm của Ban quản lý khu công nghệ cao TP.HCM trong giai đoạn 2018-2020.