Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển động ở những dự án lớn của Vinamilk và các công ty con

Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên như Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

Bà Mai Kiều Liên làm chủ tịch GTNFoods

Hội đồng quản trị mới của GTNFoods có 3/5 nhân sự từ Vinamilk, trong đó Tổng giám đốc Vinamilk Mai Kiều Liên giữ chức chủ tịch.

Vinamilk sẽ tự bán thịt bò mát từ năm 2024

Tổ hợp Vinabeef Tam Đảo của Vinamilk và Tập đoàn Sojitz có tổng mức đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng, với công suất cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 tấn thịt bò mát mỗi năm.

Vinamilk và Vilico xây dựng siêu nhà máy sữa gần 4.600 tỷ đồng tại Hưng Yên

Nhà máy sữa tại Hưng Yên là một trong các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển của Vinamilk và Vilico trong 5-10 năm tới, được định hướng trở thành một siêu nhà máy sữa hàng đầu tại Việt Nam và tầm cỡ của khu vực Đông Nam Á.

Vinamilk bắt tay Sojitz đầu tư tổ hợp chăn nuôi, chế biến thịt bò

Tổ hợp chăn nuôi, chế biến thịt bò Vinabeef có tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng do Vilico (công ty thành viên của Vinamilk) hợp tác cùng tập đoàn đa ngành Sojitz của Nhật Bản đầu tư đã chính thức được khởi công tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. ngày 8/3 vừa qua.