Analytic
Hotline: 08887 08817

Chu du châu Âu xem chung kết Euro và Olympics 2024 cùng Vincom

Vincom khởi động chiến dịch Vincom sportia summer hè hứng khởi – năng lượng mới với chuỗi hoạt động sáng tạo và ưu đãi hấp dẫn chưa từng có với cơ hội trúng thưởng các chuyến đi châu Âu xem chung kết Euro và lễ bế mạc Olympics 2024 và hàng ngàn phần quà giá trị khác.

Sôi động thị trường văn phòng cho thuê cao cấp tại trung tâm

Những chỉ dấu tích cực của nền kinh tế cùng sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản đã và đang tạo động lực phục hồi cho nhiều loại hình, bao gồm cả phân khúc văn phòng.

Vincom khởi động lễ hội 'Tươi màu sắc Việt, vui tiệc đoàn viên'

Lễ hội mùa thu 2023 mang chủ đề "Tươi màu sắc Việt - Vui Tết đoàn viên" chính thức được tổ chức từ ngày 1/9 tại 83 trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Với không gian văn hoá đa trải nghiệm giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, Lễ hội mùa thu 2023 chắc chắn sẽ đem đến một mùa trăng tròn khác biệt, tràn đầy năng lượng cho mọi vị khách ghé thăm.

Vincom Retail lãi 343 tỷ đồng trong quý II

Công ty Cổ phần Vincom Retail vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm 2020 với doanh thu hợp nhất đạt hơn 1.600 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 343 tỷ đồng.

Vincom bành trướng và Auchan đóng cửa: Hai mảng màu đối lập của thị trường bán lẻ

Thương mại điện tử và thế hệ trẻ sẽ thay đổi và định hình lại tương lai của thị trường bán lẻ.

Nhà phố '2 trong 1' được săn đón tại Quảng Trị

Trong bối cảnh nhu cầu về không gian sống đẳng cấp kết hợp kinh doanh ngày càng tăng cao, phân khúc nhà phố (shophouse) “2 trong 1” càng trở thành lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư tại Quảng Trị.

Đầu tư an nhàn hưởng lợi với nhà phố thương mại trung tâm thành phố Vinh

Nhờ chính sách bán hàng ưu việt và chương trình cam kết tiền thuê vượt trội của chủ đầu tư, chủ sở hữu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy (Vinh, Nghệ An) có thể thảnh thơi hưởng lợi đều đặn, với tỷ suất lợi nhuận vượt xa các kênh đầu tư khác.

Vincom Retail đạt gần 2.000 tỷ đồng lợi nhuận sau 9 tháng

Công ty Cổ phần Vincom Retail (mã chứng khoán VRE) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý III năm 2022, ghi nhận những con số hồi phục ấn tượng trong kết quả kinh doanh.

Vincom Retail bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Với hơn 9 năm kinh nghiệm công tác tại Vincom Retail, tân Tổng giám đốc Phạm Thị Thu Hiền đã có những đóng góp lớn cho hành trình khai phá thị trường bán lẻ Việt Nam của Vincom Retail, khi là người trực tiếp đưa các thương hiệu quốc tế lớn có mặt tại hệ thống TTTM Vincom.

Hội chợ Giáng sinh 'độc, lạ' tại Vincom

Diễn ra từ 23/12 đến 7/1/2024 tại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội), Hội chợ Art toy giáng sinh quốc tế sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Hàng loạt trải nghiệm nghệ thuật – giải trí – mua sắm đỉnh cao đã sẵn sàng chào đón khách hàng đến với xứ sở diệu kỳ Toyderland của Vincom để ghi dấu một mùa Giáng sinh và năm mới bùng nổ cảm xúc.