Analytic
Hotline: 08887 08817

Những chuyến xe bạc tỷ

Trong khi giới phân tích đang nghi ngờ về tính bền vững của thị trường gọi xe ở Việt Nam với cuộc chạy đua “đốt tiền” chưa có hồi kết, thì FastGo - một ứng dụng gọi xe thuần Việt đã đưa ra câu trả lời khiến nhiều người trong cuộc cảm thấy bất ngờ.

Startup học cách đứng trên vai người khổng lồ

Từ góc độ startup, với nguồn lực hạn chế và nhiều thách thức trong giai đoạn đầu tăng trưởng, chiến lược bắt tay với các doanh nghiệp lớn hơn giúp startup tận dụng nguồn lực sẵn có của những "gã khổng lồ".

Vingroup thu về 31,5 nghìn tỷ trong quý 3

Doanh thu thuần hợp nhất của Vingroup tăng trưởng tới 35% trong quý vừa qua nhờ hoạt động chuyển nhượng, cho thuê bất động sản.

Vinpearl Air tổ chức chuỗi ngày hội tuyển sinh tại Hà Nội, Hà Tĩnh và TP. HCM

Sự kiện tại Hà Nội sẽ diễn ra ngày 28/9, ngày hội tuyển sinh tại TP. HCM và Hà Tĩnh diễn ra lần lượt vào ngày 2/10 và 7/10.

Thay vì du lịch tâm linh, tại sao không phát triển du lịch công nghiệp?

Hầu hết chủ doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý nhà nước đều chưa hiểu du lịch công nghiệp là gì.

VinFast sắp vay thêm 5.000 tỷ đồng bằng trái phiếu doanh nghiệp

Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy VinFast hiện là dự án được đầu tư lớn nhất của Tập đoàn Vingroup.

S&P Ratings: Sản xuất ô tô kéo triển vọng của Vingroup từ ổn định về tiêu cực

Theo đánh giá của S&P Ratings, việc sử dụng nợ vay cho đầu tư vào ô tô khiến các chỉ tiêu tài chính của Vingroup có thể sẽ kém khả quan hơn.

Quỹ GIC đầu tư 500 triệu USD vào chuỗi bán lẻ của Vingroup

Quỹ đầu tư GIC của Chính phủ Singapore vừa đạt được thoả thuận với Vingroup để đầu tư 500 triệu USD mua cổ phần thiểu số tại CTCP Phát triển thương mại và dịch vụ VCM.

9 startup sẽ trở thành đối tác của Viettel

Các startup Việt đang ngày càng khẳng định được khả năng của mình trên đấu trường quốc tế, tạo niềm tin và sức hút lớn đối với các doanh nghiệp lớn trong việc mở rộng hệ sinh thái của chính mình.

FastGo bắt đầu cung cấp dịch vụ gọi xe bằng Vinfast Fadil

Từ tháng 9/2019, khách hàng trong các khu đô thị, trung tâm thương mại và bất động sản Vingroup sẽ được ưu tiên gọi xe FastGo với khuyến mãi lên tới 50%.