Analytic
Hotline: 08887 08817

“Gà đẻ trứng vàng” trên thị trường bất động sản Thanh Hóa cuối năm

Thời điểm này, các nhà đầu tư đang đổ dồn về Thanh Hóa khi phân khu thấp tầng cuối cùng của Vinhomes Star City mang tên Mẫu Đơn chính thức mở bán. Với sự bảo chứng của thương hiệu Vinhomes, cùng sự phát triển thần tốc của Thanh Hóa, Mẫu Đơn sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn bậc nhất xứ Thanh.

Vinhomes ra mắt phân khu Mẫu Đơn tại Vinhomes Star City

Công ty cổ phần Vinhomes hôm nay ra mắt phân khu Mẫu Đơn trong lòng khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Đây là phân khu thấp tầng cuối cùng của “thành phố ngôi sao”, mang tới không gian sống đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thượng lưu xứ Thanh; đồng thời cũng là tài sản có tiềm năng sinh lời bậc nhất trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ sau thời gian giãn cách kéo dài.

Thanh Hóa: Kinh tế bứt phá tạo cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp

Kinh tế Thanh Hóa chuyển biến tích cực đã khiến lực cầu trên thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ. Cùng với mức sống người dân được cải thiện, phân khúc căn hộ cao cấp ở địa phương này đang có “cơ hội vàng” để bứt phá.

Vinhomes Star City ra mắt phân khu Hướng Dương

CTCP Vinhomes hôm nay chính thức ra mắt phân khu Hướng Dương thuộc khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Được kiến tạo theo phong cách resort Venice, các căn biệt thự Hướng Dương mang tới một “đô thị nghỉ dưỡng” đẳng cấp giữa trung tâm thành phố và là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản phía Bắc cuối năm 2021.

Dọn ổ đón đại bàng, Thanh Hoá đón dòng vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước

“Doanh nghiệp thành công – Thanh Hóa phát triển” là phương châm thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa. Để đảm bảo cho đôi bên cùng có lợi, các chính sách “dọn ổ đón đại bàng” đã được tỉnh thực hiện quyết liệt và thực chất trong những năm qua.

Hé lộ concept độc đáo phân khu sắp ra mắt tại Vinhomes Star City

Một “châu Âu thu nhỏ” trong lòng thành phố Thanh Hóa là ý tưởng của EDSA khi thiết kế khu đô thị Vinhomes Star City, với điểm nhấn là sự hòa trộn tinh hoa kiến trúc của các quốc gia hàng đầu như Pháp, Hy Lạp, Italia và Monaco.

Đất Xanh mua 11 toà căn hộ Vinhomes Star City

Đất Xanh liên tục mở rộng địa bàn kinh doanh thông qua thâu tóm dự án.