Analytic
Hotline: 08887 08817

Sóng đầu tư đổ về 'siêu quần thể đô thị biển' Vinhomes trong năm 2023

Thị trường bất động sản sẽ sớm quay trở lại trạng thái nhộn nhịp trong năm 2023 nhờ tác động từ chính sách vĩ mô cùng những điểm sáng như “siêu quần thể đô thị biển” 1.200 ha của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội.

Tín dụng vào bất động sản sẽ được ưu tiên cho đối tượng nào?

Với những chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, các ngân hàng sẽ ưu tiên vốn cho các doanh nghiệp có năng lực tài chính, dự án khả thi, đảm bảo pháp lý, phục vụ nhu cầu thực…

TỔNG THUẬT: Các doanh nghiệp bất động sản mong được hỗ trợ về cơ chế và tín dụng

Sáng nay, 17/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc “tháo gỡ khó và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững”.

Thị trường căn hộ 2023 chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Nhận định về cơ hội của thị trường bất động sản 2023, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường vẫn khởi sắc, đặc biệt là các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực và giá căn hộ sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của tình trạng khan cung cũng như chi phí đầu vào leo thang.

Gu sống “trong sướng ngoài sang” của các triệu phú tự thân tuổi 20

Không cần chờ đến “tam thập nhi lập” như các thế hệ trước, nhiều người trẻ hiện nay có thể tự mua nhà, mua xe ở độ tuổi ngoài 20 với tiêu chuẩn sống ngày càng cao.

Doanh nghiệp ồ ạt cắt giảm nhân sự

Nếu như trên thế giới, làn sóng cắt giảm nhân sự chủ yếu diễn ra tại các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu, thì với Việt Nam lại là các công ty bán lẻ và bất động sản.

Vinhomes Ocean Park thu hút hàng ngàn khách trong sự kiện chào xuân

Sự kiện “Color of the sea” tại đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông Hà Nội - Vinhomes Ocean Park đã thu hút hàng ngàn khách tham dự trong những ngày đầu năm mới.

Bắt mạch thị trường bất động sản năm 2023: Giá nhà ở tại TP.HCM còn tăng mạnh

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản dù chịu nhiều ảnh hưởng nhưng vẫn là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn. Tại TP.HCM, điểm sáng của thị trường sẽ là những dự án nhà ở chất lượng cao với lợi thế vị trí và nguồn cùng khan hiếm.

Vinhomes lãi sau thuế gần 29.000 tỷ đồng

Năm 2022, nhờ tốc độ bàn giao kỷ lục tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, tổng doanh thu và doanh thu chưa ghi nhận của Vinhomes đạt kỷ lục.

Cơ hội mua nhà sang trúng tặng xe điện VinFast tại đại đô thị biển Vinhomes

Thị trường bất động sản dần xuất hiện những tín hiệu tích cực nhờ nỗ lực gỡ “nút thắt” từ chính sách vĩ mô, cùng tác động của các chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong đó, tại siêu quần thể đô thị biển 1.200ha Vinhomes, khách hàng có thể nhận quà với tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng từ chương trình ưu đãi hấp dẫn “Nhà sang xế xịn - Xuân sang phát tài”.