Cận cảnh BMW X2 mới nhất sắp bán tại Việt Nam

Quỳnh Như - 16:45, 07/09/2018

TheLEADERLô xe BMW thứ hai trong quý này do Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã cập cảng TP. HCM, trong đó nổi bật là dòng xe BMW X2 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9.

Cận cảnh BMW X2 mới nhất sắp bán tại Việt Nam
BMW X2 đã cập cảng, sắp được ra mắt chính thức tại Việt Nam

Sau lô xe BMW đầu tiên vào đầu tháng 8, lô xe nhập khẩu thứ hai đã về Việt Nam tuần qua. Cùng với các dòng xe BMW X1, BMW 118i và BMW 218i còn có xuất hiện của BMW X2, đang rất được giới mộ điệu chờ đợi.

Một số hình cận cảnh BMW X2 tại cảng VICT (TP. HCM) đã hé lộ một vài tính năng và phiên bản xe sắp được ra mắt. Phóng viên đã tiếp cận được hai phiên bản màu khác nhau của BMW X2 là xanh dương Misano Blue và đỏ cam Sunset Orange.

Cận cảnh BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

BMW X2 xanh dương Misano Blue đậm chất thể thao. Đuôi xe vuốt mềm mại từ phía trước về phía sau, tích hợp thêm cánh lướt gió cỡ nhỏ hình dạng đuôi cá thể hiện sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong di chuyển.

Cận cảnh BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 1

Cụm đèn hậu hình chữ L cách điệu cũng là một điểm đặc trưng trong thiết kế của BMW X2.

Cận cảnh BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 2

Cận cảnh lưới tản nhiệt hình quả thận đã được BMW X2 táo bạo lật ngược để tạo nên nét phá cách đặc biệt trong thiết kế.

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị là: Base (Tiêu chuẩn), M Sport và M Sport X. Hiện vẫn chưa rõ tại Việt Nam sẽ có những phiên bản nào.

Cận cảnh BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam 3

Phía Thaco vẫn chưa công bố thêm bất kì thông tin gì về BMW X2. Phiên bản xe màu vàng Galvanic Gold gây sốt những ngày gần đây vẫn còn là ẩn số vì nhà phân phối không để lộ hình ảnh nào. Việc giữ bí mật đến phút cuối của Thaco khiến cho người hâm mộ càng thêm chờ mong đến buổi lễ ra mắt xe tại Việt Nam vào tháng 9 này.