BMW 7 Series chính thức 'tái xuất' tại Việt Nam

Quỳnh Như - 09:09, 17/08/2018

TheLEADERLô xe BMW đầu tiên được Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP. HCM, bao gồm các mẫu xe như: BMW 7 Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i.

BMW 7 Series chính thức 'tái xuất' tại Việt Nam
BMW 7 Series

Được mong chờ nhất trong lô xe này chính là sự trở lại của BMW 7 Series - dòng xe nổi trội với những công nghệ hàng đầu giúp tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng. So với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc, BMW 7 Series sẽ có cả phiên bản hiệu suất cao kết hợp giữa yếu tố thể thao và sang trọng.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, các phiên bản còn lại của BMW 7 Series như 740Li, 750Li và M760Li xDrive cũng sẽ lần lượt cập cảng. Sự trở lại của BMW 7 Series được kỳ vọng lần nữa tạo nên cơn sốt ở Việt Nam.

Ngoài dòng BMW 7 Series, lô xe BMW mới này còn có sự góp mặt của BMW 118i, BMW 218i và BMW X1. Ngoài việc cùng với BMW 218i làm đủ “danh mục Series” từ 1 đến 7 không thiếu Series nào, BMW 118i còn là một đối thủ đáng gờm ở phân khúc xe sang đô thị dành cho gia đình.

BMW 118i sở hữu phong cách trẻ trung và khỏe khoắn đặc trưng của BMW đi kèm nhiều thiết kế ngoại thất đột phá, tạo điểm nhấn riêng biệt khi xuất hiện trên đường phố. Mẫu BMW X1 trong lô xe lần này cũng là thế hệ cải tiến với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn.

Theo thông tin từ Thaco, sắp tới sẽ có nhiều mẫu xe khác của BMW được cập cảng, đặc biệt là BMW X2 - mẫu xe lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, đây là mẫu crossover được mong chờ nhất trong năm 2018 của BMW. 

Theo kế hoạch, Thaco sẽ chính thức làm lễ ra mắt cho BMW 7 Series vào tháng 9, nhưng hiện tại đã có rất nhiều đơn đặt hàng cho dòng xe này.