Hồ sơ quản trị
Cựu CEO BioGaia AB gia nhập HĐQT của LiveSpo
Bà Isabelle Ducellier, cựu CEO BioGaia AB có hơn 25 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn châu Âu và toàn cầu trong lĩnh vực FMCG, F&B, sức khỏe.
Công ty TNHH Livespo Pharma công bố bà Isabelle Ducellier, cựu CEO BioGaia AB, Thụy Điển đã gia nhập HĐQT. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của Livespo nhằm đưa công nghệ bào tử lợi khuẩn "Made by Vietnam" ra thị trường toàn cầu.
Được biết, bà Isabelle Ducellier có hơn 25 năm kinh nghiệm lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn châu Âu và toàn cầu trong lĩnh vực FMCG, F&B, sức khỏe tiêu dùng và công nghệ sinh học của các công ty Châu Âu, toàn cầu.
Trong thời gian giữ cương vị CEO tại BioGaia AB, bà đã góp phần mở rộng sự hiện diện của thương hiệu này ra hơn 100 quốc gia, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong ngành men vi sinh toàn cầu.
"Tôi bị thu hút bởi sứ mệnh "vì một tương lai không kháng sinh" cùng nền tảng R&D và đội ngũ LiveSpo. Đây là hướng đi dựa trên cơ sở khoa học vững chắc. Tôi tin LiveSpo có đủ năng lực để tiên phong trong lĩnh vực này", bà Isabelle Ducellier cho biết.

Thị trường bào tử lợi khuẩn (probiotics) toàn cầu đang chứng kiến đà tăng trưởng mạnh mẽ, đạt hơn 87 tỷ USD vào năm 2023 và dự kiến chạm 220 tỷ USD vào năm 2030, với tốc độ tăng trưởng 14,% mỗi năm, theo Grand View Research.
Trong bối cảnh đó, LiveSpo, doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối men vi sinh được thử nghiệm lâm sàng chuẩn quốc tế, đang đứng trước cơ hội lớn để gia nhập sân chơi quốc tế.
Với LiveSpo, bà Isabelle Ducellier đặc biệt ấn tượng với sản phẩm NAVAX, xịt mũi chứa bào tử lợi khuẩn. Các kết quả thử nghiệm lâm sàng và công bố quốc tế đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của NAVAX, mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho men vi sinh bào tử lợi khuẩn giúp giảm viêm đường tai, mũi, họng.
Tân thành viên HĐQT LiveSpo còn nhấn mạnh, Việt Nam có lợi thế và cơ sở khoa học để dẫn dắt xu hướng men vi sinh tại châu Á, tiến tới mở rộng ra toàn cầu, nhờ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cùng năng lực R&D và sản xuất đạt chuẩn quốc tế.
Ông Nguyễn Hòa Anh, Chủ tịch Livespo tin tưởng: "Sự tham gia của bà Isabelle giúp LiveSpo củng cố tầm nhìn toàn cầu, nâng cao năng lực hoạch định chiến lược và mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế".
Cho đến nay, LiveSpo đã và đang nhận được sự đồng hành chiến lược bởi quỹ đầu tư Mekong Capital và các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm như ông Ben McHarg, nhà sáng lập Life-Space, thương hiệu men vi sinh số một tại Australia.
Mekong Capital đầu tư vào công ty men vi sinh LiveSpo Global
Bước đi tất yếu của LiveSpo trong hành trình bền vững
LiveSpo đặt phát triển bền vững làm cốt lõi với một lộ trình cụ thể để thực hành ESG xoay quanh các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị.
Mekong Capital đón tín hiệu phục hồi từ ngành bán lẻ
Hai doanh nghiệp sản xuất hàng đầu của Mekong Capital là Marou và LiveSpo đều ghi nhận tăng trưởng doanh thu mạnh trong quý đầu năm 2024.
Mekong Capital hái quả ngọt từ đầu tư mảng dược phẩm, sinh học
Lần lượt Gene Solutions, LiveSpo, và Entobel được Quỹ Mekong Enterprise Fund IV rót vốn đều ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc, trong bối cảnh bức tranh khởi nghiệp Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn.
Sacombank có quyền tổng giám đốc mới ngay sau đại hội cổ đông
Ông Loic Faussier vừa được Sacombank bổ nhiệm giữ chức quyền tổng giám đốc, phụ trách điều hành hoạt động của ngân hàng theo đúng quy định hiện hành.
Đi tìm 'vị cay tử tế' giữa thời biến động
Giữa thị trường thực phẩm “vàng thau lẫn lộn”, khi niềm tin người tiêu dùng bị thử thách, bà Nguyễn Thị Vân Anh, Chủ tịch HĐQT HTX Tam Nông Việt Nam kiên định với tương ớt lên men truyền thống, đặt cược vào giá trị thật để gây dựng niềm tin.
Ông Bùi Cao Nhật Quân làm chủ tịch NovaGroup
Ông Bùi Cao Nhật Quân chính thức kế nhiệm vai trò chủ tịch HĐQT NovaGroup từ nhà sáng lập Bùi Thành Nhơn, đánh dấu bước chuyển giao thế hệ quan trọng của tập đoàn này.
Đất Xanh bất ngờ thay đổi thượng tầng
Tập đoàn Đất Xanh gây bất ngờ khi bổ nhiệm ông Bùi Ngọc Đức, Tổng giám đốc giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị thay ông Lương Ngọc Huy. Đồng thời, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó tổng giám đốc phụ trách đầu tư, Chủ tịch Dat Xanh Services được bổ nhiệm vị trí tổng giám đốc Tập đoàn.
Ông Cô Gia Thọ ứng cử HĐQT Nhà sách Phương Nam giữa tâm điểm thoái vốn
Dù Thiên Long đang trong quá trình rút khỏi Nhà sách Phương Nam, việc Chủ tịch Cô Gia Thọ ứng cử vào HĐQT lại thu hút sự chú ý trước thềm thương vụ với Kokuyo.
Điện Máy Xanh giảm lượng tăng chất trước thềm IPO
Trong quý I/2026, Điện Máy Xanh đã hoàn thành 26% kế hoạch doanh thu và 30% mục tiêu lợi nhuận cả năm, chuẩn bị cho hoạt động IPO sắp tới.
Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm FE Credit lên Ba3, triển vọng "ổn định"
Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) mới đây đã công bố nâng xếp hạng tín nhiệm Ba3, cho Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit).
Chứng khoán Việt Nam và Thái Lan: Khoảng cách và tiêu chuẩn nâng hạng
Trong cuộc đua thu hút dòng vốn quốc tế tại Đông Nam Á, thị trường Thái Lan được coi là một hình mẫu về sự phát triển hạ tầng và tính minh bạch.
Vietnam Airlines lập liên minh xanh, tạo lực cộng hưởng cho phát triển bền vững
Với việc ra mắt Liên minh Xanh, Vietnam Airlines đang chính thức chuyển mình từ đơn vị thực thi các sáng kiến đơn lẻ, sang vai trò dẫn dắt, kết nối một hệ sinh thái phát triển bền vững trong dài hạn.
Hiệu quả xanh hoá doanh nghiệp hiện rõ trên bảng cân đối kế toán
Không còn dừng lại ở khẩu hiệu, chuyển đổi xanh đang trở thành "bộ lọc" khắt khe định nghĩa lại năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt.
Sunshine Group và Cranleigh School ký hợp tác chiến lược
Sunshine Group và Cranleigh School (Vương quốc Anh) đã ký thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, đánh dấu bước cụ thể hóa chiến lược phát triển hệ thống giáo dục quốc tế tại Việt Nam.
FPT lãi trước thuế 2.800 tỷ đồng, thắng thầu nhiều dự án lớn
FPT đang định hình lại quỹ đạo tăng trưởng cho giai đoạn 2026-2028 với trọng tâm là đầu tư và làm chủ các công nghệ lõi, tạo lợi thế cạnh tranh trong dài hạn.























































