FE Credit khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng

Hồng Anh - 10:10, 21/06/2024

Đặt mục tiêu mở rộng các tệp khách hàng đa dạng trên toàn quốc, tăng độ phủ sóng tại các điểm bán và thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược, FE Credit tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường tài chính tiêu dùng trong nước.

Nỗ lực chinh phục thị trường cho vay mua xe gắn máy

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE Credit triển khai, đại diện ban lãnh đạo FE Credit đã thực hiện những chuyến thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược của công ty trên phạm vi toàn quốc.

FE Credit là công ty tài chính đặt trọng tâm tối ưu mô hình kinh doanh hiện hữu, nâng cao cả về chất lượng, số lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Mục tiêu của FE Credit là nhằm bứt phá mạnh mẽ trên đường đua thị phần, đặc biệt đối với nhóm phân khúc sản phẩm vay mua xe gắn máy trả góp.

Nhằm hiện thực các mục tiêu này, ban lãnh đạo FE Credit đã liên tiếp thực hiện các chuyến thăm, trao đổi trực tiếp với đại diện các đối tác chiến lược, đại lý được ủy quyền và phân phối các sản phẩm xe máy chính hãng trên toàn quốc để lắng nghe chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

FE Credit khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng
Đại diện đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân tặng hoa chào mừng ông Yasuhiko Imai – Đại diện lãnh đạo FE Credit. Ảnh: FE Credit

Vừa qua trong chuỗi sự kiện “9 ngày vàng – Ngập tràn ưu đãi”, ban lãnh đạo FE Credit đã thực hiện nhiều chuyến gặp gỡ với đối tác, nổi bật là buổi làm việc của ông Yasuhiko Imai, Phó chủ tịch HĐTV FE Credit với đối tác – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tại đây, đại diện FE Credit bày tỏ sư cảm kích trước những tiếp đón nồng nhiệt của đối tác dành cho ông nói riêng cũng như những hỗ trợ hết mình của đại lý dành cho chuỗi sự kiện đặc biệt mà FE Credit đang triển khai.

Ông Nghiêm Anh Việt, Giám đốc đại lý – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân chia sẻ, quá trình đồng hành cùng FE Credit trong suốt 12 năm qua đã hỗ trợ đáng kể cho hoạt động phát triển sản phẩm vay mua xe trả góp tại đơn vị này. 

Ông Việt cho biết: “FE Credit luôn là đối tác nhiệt tình nhất với chúng tôi, luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng và cũng là kênh có tệp khách hàng khai thác hiệu quả của chúng tôi”.

Trao đổi với ban giám đốc Việt Thái Quân, ông Yasuhiko Imai nhấn mạnh, việc xây dựng các sản phẩm cho vay tiêu dùng của Fe Credit nói chung và sản phẩm vay xe máy nói riêng, luôn bắt đầu bằng một tiêu chí đơn giản: Mọi người dân Việt Nam đều có quyền và xứng đáng được tiếp cận các nguồn tín dụng chính thống, hợp pháp, để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

FE Credit khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng 1
Ban lãnh đạo FE Credit làm việc với ban giám đốc Việt Thái Quân về kế hoạch phát triển trong tương lai. Ảnh: FE Credit

Ông Yasuhiko cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi rất tự hào khi làm việc cùng các đối tác lớn – đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng nhằm thiết kế các chương trình thiết thực mang đến sản phẩm vay mua xe máy đa dạng, dễ tiếp cận, đáp ứng nhu cầu tín dụng ngày càng tăng của người dân, đặt biệt là người lao động phổ thông, người có thu nhập trung bình – thấp” .

FE Credit cam kết mang đến ưu đãi kép cho người tiêu dùng

Trao đổi về thị trường xe máy giai đoạn hiện tại, đại diện hai bên đều có chung nhận định, năm 2024, kinh tế được dự báo vẫn trên đà phục hồi, thu nhập người lao động tiếp tục chịu ảnh hưởng, người tiêu dùng sẽ cân nhắc hơn trong các quyết định chi tiêu, mua sắm. 

Bên cạnh đó, giai đoạn quý II và quý III thường là giai đoạn thấp điểm, khi nhu cầu mua xe máy của người dân giảm.

Theo ông Yasuhiko Imai: “Nhằm kích cầu tiêu dùng, FE Credit mong muốn đồng hành và thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược để gia tăng độ phủ cũng như triển khai các gói vay lãi suất thấp và lãi suất 0%. Đối với khách hàng, FE Credit sẽ liên tiếp triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi kép”.

FE Credit khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng 2
Đại diện lãnh đạo FE Credit chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám đốc và nhân viên Việt Thái Quân. Ảnh: FE Credit

Theo nhận định từ đại diện phía đối tác, FE Credit là một công ty tài chính hoạt động tốt, các gói vay được thiết kế bài bản, giải quyết được nhu cầu vay vốn cấp thiết và tháo gỡ khó khăn tài chính cho khách hàng.

Đại diện Việt Thái Quân, ông Việt cho biết: “Sự hỗ trợ thiết thực từ FE Credit cũng hướng đến việc xây dựng thói quen vay tiêu dùng văn minh và quản lý tài chính lành mạnh cho người dân. Vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm tài chính từ FE Credit”.

FE Credit khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng 3
FE Credit cam kết luôn đảm bảo quyền lợi và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Ảnh: FE Credit

Trên thực tế, ngay từ đầu năm 2024, FE Credit đã triển khai hàng loạt gói vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%, hạn mức vay tối đa đến 100 triệu đồng. 

Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi được tổ chức liên tục từ đầu tháng 1/2024, mang đến cho khách hàng cơ hội trúng xe máy, tiền mặt, đồ điện gia dụng,... cùng hàng ngàn quà tặng thiết thực khác.

Trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam, FE Credit đã không ngừng phát triển và nâng cao trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ, sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, thẻ tín dụng, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử, điện gia dụng.

Song song với đó, FE Credit sẽ tăng cường hợp tác với các chuỗi bán lẻ danh tiếng trên thị trường nhằm cung cấp các sản phẩm đa dạng, linh hoạt phù hợp với phân khúc khách hàng trong nỗ lực nâng cao doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ.