Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty khởi nghiệp giáo dục Everest Education nhận đầu tư 4 triệu USD

Everest Education cho biết nguồn vốn sẽ được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho sự phát triển của các trung tâm đào tạo học thuật của công ty.

MSB cung cấp giải pháp thanh toán tiện ích trong lĩnh vực giáo dục

Nhằm giúp các bậc phụ huynh học sinh tiết kiệm thời gian, hưởng thêm nhiều tiện ích, thời gian qua, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB đã phối hợp mang đến nhiều giải pháp thanh toán hiện đại, hiệu quả.

Nguyễn Hoàng khánh thành thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi

Sau hơn một năm khởi công, Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư xây dựng đã chính thức khánh thành ngày 28/6, chào đón hơn 1.000 công dân tinh hoa trong năm học đầu tiên 2019 – 2020.

Kỹ sư công nghệ Việt còn thiếu quá nhiều thứ để hội nhập

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang biến đổi đầy khắc nghiệt thì chỉ học kiến thức là không đủ.

Startup giáo dục trực tuyến KYNA tăng tốc với vòng gọi vốn mới

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (e-learning) gần 5 năm, KYNA thu hút hơn 600.000 học viên ở mọi độ tuổi với các giải pháp giáo dục trực tuyến đa dạng.

Chuyên gia Oxfam: 'Không chuyển thuế từ người giàu sang cho người nghèo như việc tăng thuế VAT'

Theo bà Nguyễn Thu Hương, chuyên gia cao cấp, Oxfam Việt Nam, tỷ lệ người dân phải trả tiền túi cho dịch vụ y tế của Việt Nam đang ở mức rất cao khoảng 40%. Mỗi năm có từ 700 – 800 nghìn hộ dân rơi vào nghèo đói do phải tự chi trả dịch vụ này.

Chuyên gia ngoại vạch đường giúp Việt Nam tận dụng cách mạng công nghiệp

Cách mạng công nghiệp 4.0 rõ ràng đang mang đến nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ cho nền kinh tế nhưng để tận dụng được, Việt Nam được khuyến nghị cần giải quyết các nút thắt liên quan đến an ninh mạng và giáo dục đào tạo.

Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica gọi vốn 50 triệu USD

Đây là một trong những khoản đầu tư vào lĩnh vực công nghệ giáo dục lớn nhất tại Đông Nam Á từ trước đến nay.

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam

Ông Troy Griffths, Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam cho rằng lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam chưa đáp ứng đủ cả về chất và lượng, mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bật mí về đổi mới giáo dục thời Cách mạng 4.0

Sách giáo khoa mới cho trẻ từ lớp 1 được ban hành trong năm tới sẽ hướng đến tinh thần khuyến khích tư duy sáng tạo; đồng thời dạy cho trẻ biết tôn trọng văn hoá truyền thống nhưng cũng bỏ đi tư duy vâng lời và dám hỏi lại giáo viên.