Hệ thống Nha khoa Kim huy động thành công 500 tỷ đồng

Hứa Phương - 10:35, 03/09/2019

TheLEADERBằng việc lựa chọn vị trí đắc địa tại các trục đường trung tâm của thành phố lớn để đặt phòng khám, Nha khoa Kim đã và đang xây dựng, phát triển theo chuỗi với hình thức và chất lượng đồng nhất.

Ngày 3/9, ông Sử Duy Bin, đồng sáng lập và Tổng giám đốc Nha khoa Kim cho biết, đơn vị này sẽ xây dựng, phát triển Nha khoa Kim theo chuỗi và trở thành thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực nha khoa phát triển theo mô hình này với kỳ vọng sẽ mang khái niệm “dịch vụ” vào y tế.

Nha khoa Kim, huy động thành công 500 tỷ đồng, phát triển theo chuỗi
Ông Sử Duy Bin, đồng sáng lập và Tổng giám đốc Nha khoa Kim

Hiện nay, hệ thống Nha khoa Kim có 20 phòng khám ở sáu tỉnh, thành phố là TP. HCM, Hà Nội, Tiền Giang, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Thời gian tới, Nha khoa Kim có chiến lược mở rộng mạng lưới bằng hình thức mua bán, sáp nhập và hợp tác với các phòng nha khoa lớn.

Lợi thế của Nha khoa Kim khi phát triển theo chuỗi vì theo nhận định của ông Bin là trên thị trường đã có những thương hiệu ở mảng hàng tiêu dùng nhanh và ngành hàng bán lẻ phát triển như Vinmart, Circle K, Thế giới di động, The Coffee House… nên khách hàng đã quen dần với khái niệm “hệ thống, chuỗi” với hình thức và chất lượng đồng nhất trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, Nha khoa Kim còn có chiến lược lựa chọn vị trí đắc địa tại các trục đường trung tâm thành phố lớn để đặt phòng khám, trang bị cơ sở vật chất sạch sẽ, vô trùng, tạo cảm giác tiện lợi, mang đến cho khách hàng cảm giác được chăm sóc tận tình.

Để đảm bảo cho sự phát triển bền vững và kiểm soát được chất lượng nên ngoài việc hoàn thiện cấu trúc nhân sự chuyên môn tại các phòng khám, Nha khoa Kim còn là đơn vị y tế đầu tiên sở hữu nhà máy răng sứ rộng lớn 2.000m2.

Hệ thống nha khoa Kim huy động thành công 500 tỷ đồng 1
Một phòng khám trong hệ thống Nha khoa Kim nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP.HCM

Sau hơn ba năm hình thành và phát triển, Nha khoa Kim đã hoàn thiện mô hình về nhân sự, pháp lý và tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác đầu tư của các quỹ lớn trên thế giới.

Vì vậy từ khi thành lập đến nay, Nha khoa Kim và công ty mẹ là Pacific Holdings đã thu hút hơn 500 tỷ đồng vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư lớn trên thế giới như Maj Invest (Đan Mạch), Aura (Singapore) và RedBadge (Hàn Quốc).

Gần đây nhất, Pacific Holdings đã chứng minh được sự phát triển bền vững của mình và nhận được sự phê duyệt trong việc phát hành 223 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi cho Công ty Tài chính quốc tế (IFC) - thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới.