Bất động sản
Hơn 1.000 khách hàng chen chân mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Chỉ trong buổi sáng, hơn 80% căn hộ thuộc toà tháp Mercury đã được đặt mua.

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu, mở bán block Mercury, một trong bốn khối nhà của dự án Q7 Saigon Riverside Complex do Công ty CP Hưng Thịnh Land tổ chức sáng ngày 6/5/2018 đã thu hút hơn 1.000 khách hàng.
Chỉ trong buổi sáng, hơn 80% căn hộ thuộc khối nhà Mercury đã được đặt mua. Trước đó, khách hàng cũng đã đặt mua gần hết khối nhà Saturn và Uranus.
Dự án Q7 Saigon Riverside Complex nằm ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM. Dự án được xây khu đất 75.000m2, gồm bốn khối nhà thương mại và một khối nhà ở xã hội, tổng số căn hộ trong dự án là 3.500 căn.
Dự án có vị trí đắc địa, trước mặt dự án là sông Sài Gòn, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2km, gần các tiện ích đã được hình thành và hoạt động như Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện Tâm Đức, Trường quốc tế Canada, Trường quốc tế Nhật Bản và gần các trung tâm thương mại lớn như SC Vivo City, The Crescent Mall…
Cư dân tại Q7 Saigon Riverside Complex sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với chuỗi hơn 50 tiện ích hiện đại được tích hợp ngay trong dự án như: Khu thương mại tập trung, khu thể thao đa năng, phố thương mại, khu vui chơi trẻ em, đường dạo xanh mát, hồ cảnh quan trung tâm, khu nhà hàng café, khu giải trí, thư giãn…
Đặc biệt, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu là 2 tiện ích độc đáo và là điểm nhấn đặc sắc nhất của dự án. Bên cạnh đó, những lối đi được phủ xanh sẽ đem không khí tươi mới đến từng căn hộ, kết nối giữa các tòa tháp là hồ bơi skyview cho những phút giây thư giãn sảng khoái bên gia đình, tái tạo năng lượng sau một ngày bận rộn.
Ông Nguyễn Nam Hiền, Phó tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp cho biết: “Q7 Saigon Riverside Complex có hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế an toàn tuyệt đối và vận hành theo quy trình Nhật Bản. Cư dân sẽ được thụ hưởng một môi trường sống an toàn, đầy đủ tiện nghi và trong lành ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi tin rằng, với lợi thế về vị trí và các tiện ích tích hợp sẽ tạo nên giá trị cạnh tranh lớn cho dự án”.
Hưng Thịnh đạt danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017
Kick off T&T City Millennia: Khởi động hành trình 'Khai mở kỷ nguyên, khơi nguồn thịnh vượng'
T&T Homes (thành viên của Tập đoàn T&T Group) sẽ tổ chức lễ kick off dự án T&T City Millennia ngày 14/8 với chủ đề “Khai mở kỷ nguyên – Khởi nguồn thịnh vượng”. Đây là sự kiện ra quân được mong đợi nhất thị trường bất động sản phía Nam trong nửa cuối năm 2025 với dự án đại đô thị quy mô lớn, đẳng cấp và hiện đại.
Làn sóng đại dự án 'kích nổ' nguồn cung biệt thự, liền kề
Hàng loạt các đại dự án khu đô thị bùng nổ trên khắp cả nước đã khiến nguồn cung nhà ở thấp tầng trong 6 tháng đầu năm 2025 tăng vọt.
Văn Phú: Kiến tạo không gian sống vị nhân sinh
Ông Tô Như Toàn, Chủ tịch Công ty CP Phát triển Bất động sản Văn Phú, đã nuôi dưỡng triết lý “bất động sản vị nhân sinh” từ nhiều năm trước, và cuốn sách Đô thị vị nhân sinh của Jan Gehl như một sự đồng điệu tư tưởng, tiếp thêm niềm tin để ông kiên định hiện thực hóa tầm nhìn ấy trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.
Đông Tây Land giải mã làn sóng vốn Bắc đổ vào bất động sản miền Nam
Mặc dù đã tăng trưởng khá mạnh trong thời gian vừa qua, song ông Nguyễn Thái Bình, Tổng giám đốc Đông Tây Land cho rằng, dư địa thu hút dòng tiền đầu tư bất động sản từ miền Bắc vào miền Nam vẫn còn rất lớn trong thời gian tới.
Vạn Xuân Group khởi công dự án Happy One Mori
Dự án Happy One Mori là khu căn hộ cao tầng thuộc thương hiệu Happy One do Vạn Xuân Group phát triển toạ lạc ở khu Đông Bắc TP.HCM.
Khát vọng phụng sự của nhà sáng lập Tập đoàn TH
Khởi nguồn từ tâm niệm vì cộng đồng của nhà sáng lập Thái Hương, Tập đoàn TH đã khơi dậy một hành trình tập thể, nơi mỗi con người đều chung khát vọng “nâng cao tầm vóc Việt”. Mang trong mình tinh thần phụng sự vươn mình cùng đất nước, TH vẫn đang không ngừng nỗ lực đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
Chia cổ tức 13% bằng cổ phiếu: SHB tiếp tục gia cố năng lực tài chính theo chuẩn mực an toàn quốc tế
Sau khi thực hiện chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 13%, SHB tiếp tiếp tục củng cố vị thế trong nhóm 5 ngân hàng TMCP tư nhân có quy mô vốn điều lệ lớn nhất trong hệ thống. Việc trả cổ tức bằng cổ phiếu sẽ giúp các ngân hàng, trong đó có SHB, tích lũy vốn tự có, cải thiện hệ số an toàn vốn (CAR) tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các quy định mới và tăng khả năng mở rộng tín dụng.
Nông lâm thủy sản trên đường tới 100 tỷ USD xuất khẩu
Ngành nông lâm thủy sản đã phục hồi đà tăng trưởng và đang đứng trước cơ hội bứt tốc, sau giai đoạn chịu tác động mạnh từ biến động thương mại toàn cầu.
Chip do FPT thiết kế lên đường sang Hàn Quốc
FPT đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty chip hàng đầu là ABOV Semiconductor và Đại học Gachon trong khuôn khổ diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc 2025.
Chuyển mình mạnh mẽ, FE Credit viết tiếp chương mới ngành tài chính tiêu dùng
Sau hơn một thập kỷ tiên phong và dẫn dắt thị trường, FE Credit tiếp tục tái định vị toàn diện, thực sự “chuyển mình” với những nâng cấp trong sản phẩm, mô hình vận hành và số hóa. Qua đó, công ty đang kiến tạo nên những giá trị chuyên nghiệp, minh bạch và bền vững cho ngành tài chính tiêu dùng.
TP.HCM muốn chuyển hoá 7 triệu lao động thành nhân lực số
Siêu đô thị TP.HCM đang đứng trước cơ hội vàng để chuyển hóa 7 triệu lao đông thành các nhân lực số và coi đây động lực cho tăng trưởng bền vững.
T&T Group: Tận tâm cống hiến – Vươn tầm khát vọng
Hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, T&T đã không ngừng mở ra những cánh cửa mới, tìm không gian phát triển mới cho nền kinh tế Việt Nam. Khi đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, kinh tế tư nhân được xướng tên động lực quan trọng nhất của kinh tế quốc gia, T&T không đứng ngoài cuộc.