Analytic
Hotline: 08887 08817

Hàng nghìn người xếp hàng chờ mua Iphone X

Hàng ngàn người dùng Apple trên khắp thế giới đã và đang xếp hàng để có được Iphone X khi sản phẩm này chính thức ra mắt thị trường.

Hai yếu tố quan trọng sẽ giúp Apple thành công trong năm 2018

Apple đã có một năm 2017 tuyệt vời, với giá cổ phiếu tăng khoảng 50% và tăng thêm 275 tỷ USD vào mức vốn hóa thị trường. Còn 2018 thì sao?

Samsung chính thức trình làng Galaxy S9, đối đầu với iPhone X

Tập đoàn Điện tử Samsung đã ra mắt dòng điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S9 vào đúng 0h sáng ngày 26/2/2018 (giờ Việt Nam) với việc nhấn mạnh vào các ứng dụng dành cho truyền thông xã hội.

IPhone X sẽ khiến Apple được ăn cả hay ngã về không?

Sản phẩm điện thoại thông minh IPhone X của Apple sẽ được bán ra vào thứ Sáu và không nghi ngờ gì đây là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của Công ty.

Apple mở bán iPhone X tại 14 quốc gia mới nhân dịp Lễ Tạ ơn và Ngày thứ Sáu Đen

Apple cho hay sẽ ra mắt iPhone X tại 14 quốc gia mới vào ngày 23-24/11, một dấu hiệu cho thấy người khổng lồ công nghệ đã giải quyết được một số vấn đề trong chuỗi cung ứng.

Apple hay Amazon sẽ trở thành công ty nghìn tỷ đô đầu tiên trên thế giới?

Sự phục hưng ở thị trường Trung Quốc, tăng trưởng doanh thu nhờ iPhone X, và các dịch vụ kinh doanh sẽ thúc đẩy giá cổ phiếu Apple, giúp công ty này trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc chạy đua đến danh hiệu "công ty có giá trị nghìn tỷ đô đầu tiên trên thế giới".

Ấn Độ tăng thuế nhập khẩu, nhắm vào Apple và Samsung

Ấn Độ mới đây đã tăng thuế nhập khẩu đối với sản phẩm điện thoại thông minh và một số mặt hàng điện tử khác - một động thái nhằm thúc đẩy sản xuất trong nước.

Huawei tung sản phẩm mới, thách thức Iphone X và Galaxy S9

Hãng sản xuất điện thoại của Trung Quốc Huawei mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới và đây được xem như đối thủ của Iphone X và Galaxy S9.

Samsung đối đầu với Iphone X bằng Galaxy S9

Samsung mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh tiếp theo trong tháng Hai năm sau, thách thức với Iphone X sớm hơn mong đợi trước đó.

Apple được định giá gần nghìn tỉ đô

Apple đang tiến thêm một bước trên con đường trở thành công ty trị giá nghìn tỷ đô la sau khi gã khổng lồ công nghệ này báo cáo tình hình hoạt động đáng kinh ngạc trong quý III của mình và phủ nhận những nghi ngờ của công chúng về iPhone X.