Nhịp cầu kinh doanh
Khai trương nhà hàng Biệt thự Đảo Ecopark - The Island: Đánh thức mọi giác quan
Nhà hàng Biệt thự Đảo Ecopark - The Island Restaurant mới đây đã chính thức khai trương. The Island là nhà hàng sang trọng đầu tiên tại Ecopark được quản lý vận hành bởi Accor- Tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới.

Nhà hàng The Island là sự hòa quyện giữa phong cách cổ điển và hiện đại, thể hiện qua nét ẩm thực mang âm hưởng Á-Âu cách tân. Thực đơn của The Island đa dạng với các lựa chọn món chay, set ăn sáng, gọi món a la carte, ăn nhẹ cùng danh sách rượu vang nổi tiếng.
Thực khách có thể lựa chọn dùng bữa trong nhà hàng hoặc tại khu vực chòi nằm giữa hồ để ngắm cảnh thiên nhiên. Sở hữu không gian mở giữa thiên nhiên hòa nhã với khung cảnh thơ mộng bên bờ hồ, The Island là điểm đến lý tưởng để thư giãn bên người thân, bạn bè hay lưu lại những thời khắc đặc biệt như sinh nhật, đám cưới...


Tại buổi lễ khai trương, ông William Haandrikman, Tổng giám đốc khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Giám đốc vùng của toàn bộ khách sạn thuộc tập đoàn Accor tại miền Bắc Việt Nam, cho biết: “Tại đây, chúng tôi mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và sang trọng cùng chất lượng dịch vụ 5 sao cho quý cư dân cũng như khách tham quan, du lịch. Chất lượng thực phẩm tại The Island được kiểm soát và đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế. Nhà hàng cũng sở hữu danh sách rượu vang sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu dùng bữa”.



Ông William Haandrikman cũng chia sẻ, sự tỉ mỉ của nhà hàng được thể hiện ở từng nét cắt dao sáng tạo hay hương vị ẩm thực Tân Thế Giới mà các đầu bếp thổi hồn vào món ăn. Vì vậy, mỗi ngày sống tại Ecopark và dùng bữa tại nhà hàng The Island sẽ là những ngày nghỉ dưỡng dài bất tận.


Với lối kiến trúc nhà rông Tây Nguyên độc đáo, nằm giữa không gian lãng mạn của thiên nhiên, nhà hàng The Island mang đến sự trọn vẹn cho trải nghiệm sống của quý cư dân tại "thành phố xanh" cũng như khách du lịch, nghỉ dưỡng khi ghé thăm Ecopark.
Nhà hàng The Island mở cửa từ 07:00 sáng đến 22:00 tối, từ Thứ 3 đến Chủ nhật, phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và tổ chức các buổi sự kiện. Để đặt bàn, thực khách có thể liên hệ Hotline 097 335 9922, hoặc gửi email tới theisland.restaurant.ecopark@gmail.com.
Thực khách có thể tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/theisland.byaccor/
Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này
Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này
Trong đêm Noel lạnh giá, “Ngôi làng cổ tích ánh sáng” giữa đại công viên Mùa Hạ, Khu đô thị Ecopark sẽ sưởi ấm mọi trái tim và trao tặng cho cư dân, du khách hàng trăm ngàn bức ảnh đẹp.
Hơn 600 người tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Ecopark
Tập đoàn Ecopark phối hợp cùng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Hưng Yên, công an tỉnh Hưng Yên và các đơn vị liên quan tổ chức thành công buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy với quy mô hơn 600 người cùng nhiều phương tiện tham gia.
Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 'ông lớn' Nhật Bản
Swanlake Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam. Dự án sở hữu 3 phân khu onsen, đại spa và vườn Nhật 1,8ha có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại của Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond.
Đại gia địa ốc Nhật Bản đầu tư vào Ecopark triển khai siêu dự án khoáng nóng
Tháng 7 này, Ecopark và Nomura – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản sẽ giới thiệu ra thị trường tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên của Việt Nam.
Mô hình sân bay 'bốn trong một' do T&T Group đầu tư tại Quảng Trị
Theo ông Lê Đức Tiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, “sân bay Quảng Trị - bốn trong một” do T&T Group đầu tư trên địa bàn tỉnh được coi như chiến lược đột phá nhằm gắn kết đô thị - công nghiệp - khoa học công nghệ - dịch vụ trong một cấu trúc không gian tổng hợp, hiện đại và bền vững.
TPBank mang DNA số hóa hòa cùng nhịp GenZ tại Em Xinh 'Say Hi'
Là nhà tài trợ chính của Em Xinh “Say Hi” Concert, TPBank đã “chiếm spotlight” với sắc tím thương hiệu phủ kín khán đài và thông điệp “App TPBank – Tiện ích đỉnh. Sống đỉnh” được hàng vạn Xinhiu đồng thanh hô vang. Không chỉ tài trợ, TPBank còn khéo léo tạo ra loạt trải nghiệm tinh tế để trở thành cái tên được yêu mến nhất trong lòng người hâm mộ.
Căn hộ view đẹp tại TP.HCM chinh phục khách hàng và nhà đầu tư
Với sự nhập cuộc của dòng vốn từ nhà đầu tư miền Bắc, thị trường căn hộ TP.HCM đang nóng lên từng ngày. Đặc biệt, những quỹ căn có tầm view đẹp, mức giá hợp lý và sắp bàn giao như tòa OS2, OS3 thuộc dự án The Opus One, Vinhomes Grand Park, TP.HCM được săn lùng nhiều nhất.
Khánh thành Khu tưởng niệm thanh niên xung phong tại bến phà Long Đại
Sáng 19/9, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tập đoàn T&T Group tổ chức lễ khánh thành công trình tôn tạo Khu tưởng niệm nơi hy sinh của 16 Thanh niên xung phong tháng 9/1972 tại bến phà Long Đại (xã Trường Ninh, tỉnh Quảng Trị).
MIK Group lọt top 'Không gian trưng bày tiêu biểu' tại Triển lãm Thành tựu đất nước
Tập đoàn MIK Group vinh dự được Chính phủ trao bằng khen “Không gian trưng bày tiêu biểu”, trở thành đại diện nổi bật của khối kinh tế tư nhân đóng góp vào thành công của triển lãm.
EU điều tra chống bán phá giá với sản phẩm thép cuộn cán nguội
Bộ Công Thương cho biết, các doanh nghiệp thép Việt Nam vừa bị Ủy ban châu Âu (EC) khởi xướng điều tra chống bán phá giá thép cuộn cán nguội.
Mô hình sân bay 'bốn trong một' do T&T Group đầu tư tại Quảng Trị
Theo ông Lê Đức Tiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, “sân bay Quảng Trị - bốn trong một” do T&T Group đầu tư trên địa bàn tỉnh được coi như chiến lược đột phá nhằm gắn kết đô thị - công nghiệp - khoa học công nghệ - dịch vụ trong một cấu trúc không gian tổng hợp, hiện đại và bền vững.
TPBank mang DNA số hóa hòa cùng nhịp GenZ tại Em Xinh 'Say Hi'
Là nhà tài trợ chính của Em Xinh “Say Hi” Concert, TPBank đã “chiếm spotlight” với sắc tím thương hiệu phủ kín khán đài và thông điệp “App TPBank – Tiện ích đỉnh. Sống đỉnh” được hàng vạn Xinhiu đồng thanh hô vang. Không chỉ tài trợ, TPBank còn khéo léo tạo ra loạt trải nghiệm tinh tế để trở thành cái tên được yêu mến nhất trong lòng người hâm mộ.
CT UAV đạt bước tiến mới trong hợp tác với Airbility
Công ty hàng không tiên tiến của Hàn Quốc Airbility và CT UAV vừa đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mô hình hợp tác mới.
Từng ế ẩm, 3.790 căn hộ tái định cư Thủ Thiêm bất ngờ được săn đón
Đã có ba doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm đến kế hoạch đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm thay vì không có người tham gia hoặc ít sự quan tâm như bốn lần tổ chức trước đó.
Doanh nghiệp dược gần 50 năm tuổi 'đốt cháy giai đoạn' nhờ mạnh tay đầu tư AI
Áp dụng trí tuệ nhân tạo vào vận hành chính là ‘đòn bẩy’ để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong thời đại mới, theo bà Lê Thị Thúy Anh, Phó tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm OPC.
Bài toán chuyển giao quyền lực tại doanh nghiệp Việt: Lỗ hổng chiến lược hay cuộc khủng hoảng ngầm?
Các doanh nghiệp Việt đang đứng trước một áp lực kép trong kế nhiệm khi lực lượng lao động đang già đi và thế hệ trẻ thiếu mặn mà với các vai trò lãnh đạo.