Analytic
Hotline: 08887 08817

Vì một nền nội thất Việt lành mạnh

Mong muốn cháy bỏng là có ngày những sản phẩm nội thất phổ biến của chúng ta lọt vào mắt xanh của nước khác, như những chả giò, phở, rối nước...

Người kiến trúc sư trong thời đại mới

Kiến trúc sư được mệnh danh là những người tạo ra bộ mặt cảnh quan đô thị. Hiểu theo nghĩa rộng hơn, họ là người có nhiệm vụ kế thừa, phát triển và làm nên bản sắc văn hóa của công trình, đô thị và quốc gia. Vậy để thấy, người kiến trúc sư có vai trò rất lớn lao và quan trọng.

Khởi nghiệp với mô hình Thế Giới Sofa

Chiến lược được đội ngũ Thế Giới Sofa đề ra là tập trung đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự, ghi dấu ấn với khách hàng qua dịch vụ tư vấn, chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi hàng đầu.

CUBIC Architects đạt giải cao cuộc thi thiết kế Bệnh viện dã chiến

Vượt qua hơn 70 bài dự thi, phương án thiết kế “Bệnh viện không tên” của CUBIC Architects xuất sắc đạt 02 giải “Thiết kế ấn tượng” do cộng đồng và hội đồng chuyên môn bình chọn.

Mang sân chơi về cho trẻ em nghèo vùng sâu

Nghỉ hè đối với học sinh ở khu vực thành thị là những chuyến nghỉ mát, tham quan, được vui chơi thỏa thích tại các khu vui chơi náo nhiệt. Nhưng đối với nhiều trẻ em ở những vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa thì nghỉ hè lại là những tháng ngày vất vả khi các em phải giúp cha mẹ việc đồng áng, trông em, chăn trâu, cắt cỏ… Thú vui lớn nhất có lẽ gắn liền với những con sông con suối, những nơi luôn rình rập hiểm nguy.

Sáu nan đề trong đồ án quy hoạch trung tâm Đà Lạt

Là một người được “thuê” để vẽ đồ án qui hoạch chi tiết và thiết kế đô thị, điều đầu tiên kiến trúc sư phải làm tất nhiên là tìm hiểu ý đồ đầu tư và quyền lợi của người đã thuê ông là gì?

‘Kỳ quan’ mới của kiến trúc sư dị biệt Bill Bensley ở Sa Pa

Hotel de la Coupole là tuyệt phẩm kiến trúc thứ ba của kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley thiết kế cho Tập đoàn Sun Group tiếp theo khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc.