Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận Thế Giới Di Động đi ngang

Phía Thế giới Di động cho rằng, lạm phát là nguyên nhân khiến biên lợi nhuận ròng của công ty suy giảm, do tăng chi phí hàng hóa đầu vào và chi phí vận hành.

PNJ lãi nghìn tỷ sau 5 tháng đầu năm

So với cùng kì năm ngoái, lợi nhuận sau thuế của PNJ tăng gần 47%, đồng thời công ty đã hoàn thành tới 76,5% kế hoạch lợi nhuận năm 2022.

Hoàng Anh Gia Lai báo lãi lớn nhờ 'heo ăn chuối'

Sau giai đoạn tái cấu trúc quyết liệt, HAGL đang dần hồi phục và có lãi trở lại, với hai ngành chủ lực là nuôi heo và trồng cây ăn trái.

Cổ phiếu Nam A Bank sắp chuyển sàn

Hiện cổ phiếu NAB của Nam A Bank đang được giao dịch trên hệ thống UpCoM, cổ đông đã thông qua phương án niêm yết toàn bộ số cổ phiếu đang lưu hành tại sàn HOSE hoặc HNX.

Hoà Phát đặt kế hoạch lợi nhuận giảm

Dù doanh thu năm 2022 dự kiến tăng nhẹ, Hòa Phát đánh giá lợi nhuận sẽ giảm do những thách thức khi giá nguyên, nhiên liệu có xu hướng tăng, giá bán biến động không tương xứng, chi phí tài chính tăng do xu hướng lãi suất đi lên khi chính sách tiền tệ thắt chặt.

Mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của VPBank

Tại đại hội cổ đông thường niên diễn ra chiều 29/4, Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh đã chia sẻ cho cổ đông ngân hàng kế hoạch tăng trưởng tín dụng và lợi nhuận dẫn đầu ngành ngân hàng

Kế hoạch thoát thua lỗ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đã hoàn thành Đề án tái cơ cấu giai đoạn 2021 - 2025 với 3 nhóm giải pháp bổ sung lợi nhuận và nguồn vốn chủ sở hữu

Lợi nhuận quý I/2022 của Vinhomes đạt xấp xỉ 6.000 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh của Vinhomes chủ yếu đến từ việc bàn giao bất động sản để ở tại ba đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Doanh nghiệp dược 'miễn nhiễm' với lạm phát

Với ngành dược, cấu thành chi phí sản xuất sẽ phân mảnh và ít bị ảnh hưởng hơn bởi lạm phát, trừ khi có sự gián đoạn đáng kể trong chuỗi cung ứng nguyên vật liệu như đợt bùng phát dịch Covid-19 ở Trung Quốc và Ấn Độ trong năm 2020 - 2021.

Kỷ lục lợi nhuận của HOSE

Lợi nhuận năm 2021 của HOSE vượt xa kế hoạch nhờ sự sôi động của thị trường chứng khoán với mức thanh khoản bình quân gần 1 tỷ USD/phiên.