Analytic
Hotline: 08887 08817

Bài toán huy động vốn của Bamboo Capital

Để duy trì mảng năng lượng tái tạo trong khi tìm kiếm các cơ hội mới trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư công, Bamboo Capital đang đẩy mạnh huy động vốn vay đồng thời liên tục tăng vốn chủ sở hữu.

VPBank rót gần 9.000 tỷ đồng vào công ty chứng khoán

Gần một nửa số tiền thu được sau thương vụ bán cổ phần FE Credit được VPBank rót vào công ty chứng khoán mới mua lại, mức vốn điều lệ này lớn thứ 2 trên thị trường, chỉ xếp sau Công ty chứng khoán SSI

SCG đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

CTCP Xây dựng SCG (HNX: SCG) ngày 25/6 đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Trong đó, chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển sắp tới… là các nội dung nhận được nhiều sự quan tâm của cổ đông và các nhà đầu tư.

LienVietPostBank chào bán trái phiếu đợt 2

Nguồn vốn trung dài hạn của LienVietPostBank được bổ sung sau khi chào bán hơn 24 triệu trái phiếu ngay đầu năm 2021.

Doanh nghiệp vay tiền lãnh đạo trả nợ trái phiếu

Do phương án phát hành cổ phiếu để đáo hạn trái phiếu chưa được UBCKNN phê duyệt, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã thông quan phương án vay 4 thành viên HĐQT 92 tỷ đồng để trả nợ trái phiếu.

Báo cáo tài chính bất thường của Ngọc Thiên Global

Báo cáo tài chính năm 2021 của Ngọc Thiên Global ghi nhận những khoản phải thu - phải trả bất thường lên đến hơn 10.000 tỷ đồng của cùng một nhóm công ty nhưng đơn vị kiểm toán không có đầy đủ bằng chứng để đưa ra ý kiến về tính đúng đắn của các con số này.

Cuộc đua tăng vốn ngân hàng vẫn 'nóng' trong năm 2022

Báo cáo của MBS nhận định, cuộc đua tăng vốn của các ngân hàng chưa dừng lại và còn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong năm 2022 để các ngân hàng mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, tài chính.

Khải Hoàn Land tham vọng tăng vốn lên 10.500 tỷ đồng

Kế hoạch huy động vốn “khủng” đi kèm với tham vọng chuyển mình từ công ty môi giới trở thành đối tác phát triển các dự án bất động sản của Khải Hoàn Land.

Khu đô thị Nam Đà Lạt sẽ được rót thêm hơn 5.000 tỷ đồng

Công ty CP Đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh đề nghị điều chỉnh nâng tổng mức đầu tư khu đô thị Nam Đà Lạt lên hơn 30 nghìn tỷ đồng.

Ngân hàng bước vào cuộc đua tăng vốn, xử lý nợ xấu mới

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 689/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2021-2025.”