Tập đoàn Hưng Thịnh công bố loạt giải thưởng liên quan đến SEA Games 30

Thiên Ân - 10:10, 11/12/2019

TheLEADERTập đoàn Hưng Thịnh công bố trao thưởng cho đội tuyển U22 Việt Nam, tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ban huấn luyện 2 đội bóng, cá nhân ông Park Hang-seo và các vận động viên đạt huy chương vàng tại SEA Games 30.

Tối ngày 10/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã thắng U22 Indonesia với tỷ số 3 – 0, chính thức giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Game 30. Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam như cam kết trước trận đấu.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển U22 Việt Nam
Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội U22 Việt Nam

Đồng thời, tập đoàn cũng quyết định trao thưởng 300 triệu đồng cho ban huấn luyện U22 Việt Nam và cá nhân huấn luyện viên Park Hang-seo 200 triệu đồng. Đây chính là sự động viên cũng như thay cho lời cảm ơn tới vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đã dẫn dắt các tuyển thủ giúp bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua.

Ngoài ra, với niềm vui nhân đôi khi cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam đều mang về tấm huy chương vàng danh giá, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng cho ban huấn luyện đội bóng đá nữ Việt Nam 300 triệu đồng, bên cạnh 1 tỷ đồng đã cam kết trao thưởng cho tuyển nữ Việt Nam trước đó.

Cùng với đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao TP. HCM trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các vận động viên của sở tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

Trước đó, để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết tối 10/12, hơn 60 nhân viên kinh doanh xuất sắc của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã được tài trợ để sang Philippines xem trực tiếp trận đấu.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển U22 Việt Nam 1
Đoàn cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh qua Philippines cổ vũ cho đội U22 Việt Nam

Giữa tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ký kết đồng hành và hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá, chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

17 năm thành lập và phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành tập đoàn uy tín và là thương hiệu bất động sản lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc tập trung cho kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn quan tâm tới các chương trình xã hội cộng đồng, văn hóa du lịch và đặc biệt là các hoạt động thể thao như bóng đá, quần vợt, marathon…

Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như đã hỗ trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.