Tiêu điểm
TC MOTOR bán hơn 7.500 xe Hyndai trong tháng 11
Vượt qua Hyundai Accent, dòng Hyundai Santa Fe trở thành mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất của TC MOTOR với 1.407 xe đến tay khách hàng trong tháng 11, cộng dồn từ đầu năm lên 10.082 xe.

Theo kết quả bán hàng mà TC MOTOR vừa công bố, tổng doanh số xe Hyundai tháng 11 đạt 7.529 xe, nâng tổng số xe đã bán trong năm nay lên 60.711 xe,
Vượt qua Hyundai Accent, dòng Hyundai Santa Fe trở thành mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất với 1.407 xe đến tay khách hàng trong tháng 11, cộng dồn từ đầu năm lên 10.082 xe.
Hyundai Santa Fe thế hệ mới được TC MOTOR cho ra mắt từ giữa tháng 5/2021 gồm 6 phiên bản cùng 2 tùy chọn động cơ 2.2L và 2.5L với giá bán từ 1,03 tỷ đến 1,34 tỷ đồng, cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Nissan Terra, Toyota Fortuner, Mazda CX-8, Ford Everest, Kia Sorento, Mitsubishi Pajero Sport…
Đáng chú ý, Hyundai Tucson cũng bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 khi đạt doanh số bán 1.291 xe, nâng lượng tiêu thụ trong năm lên 7.456 xe.
Mẫu xe Hyundai Tucson được TC MOTOR phân phối ra thị trường 4 phiên bản cùng 2 tùy chọn động cơ 1.6L và 2.0L với giá bán từ 799 triệu đến 940 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe Honda CR-V, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, Nissan X-Trail.
Theo sau là Hyundai Grand i10 với 1.071 xe được bán ra trong tháng 11, cộng dồn 11 tháng lên 10.380 xe.
Mẫu xe Grand i10 thế hệ hoàn toàn mới đã được Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) giới thiệu tới thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8/2021. Mẫu xe này có 6 phiên bản khác nhau cùng với mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 360 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) đến 455 triệu đồng.
Hyundai Accent bị đẩy xuống vị trí thứ 4 với số bán ra tháng 11 đạt 1.057 xe giúp tổng doanh số trong năm 2021 đạt 17.439 xe, giữ vững vị trí số 1 về doanh số bán của Hyundai trong năm 2021
Hyundai Accent nằm trong phân khúc sedan hạng B có 4 phiên bản với giá bán dao động từ 426 triệu đến 542 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Kia Soluto, Mitsubishi Attrage, Suzuki Ciaz.
Đứng ở vị trí tiếp theo trong các mẫu xe bán chạy của TC MOTOR là KONA và Hyundai Elantra khi có sự tăng trưởng vượt bậc so với tháng 10. Cụ thể, con số tăng trưởng của KONA đạt 53%, tương ứng 882 xe, cộng dồn 11 tháng lên 4.371 xe. Còn doanh số Elantra tăng 177%, tương ứng 461 xe, cộng dồng 11 tháng lên 2.178 xe.
Doanh số bán xe của TC MOTOR tăng mạnh sau dịch
Doanh số bán xe của TC MOTOR tăng mạnh sau dịch
Hyundai Accent tiếp tục có doanh số bán hàng tốt nhất với 3.346 xe trong tháng 10, tính từ đầu năm đã có 16.382 xe được TCMOTOR bàn giao đến tay khách hàng trong cả nước.
Doanh số bán xe của TC MOTOR tăng 87% trong tháng 9
Tình hình kết quả bán hàng của Hyundai trong tháng 9/2021 có sự tăng trưởng đáng ghi nhận 87% so với tháng trước.
TC MOTOR bán 2.200 xe Hyndai trong tháng 8
Hyundai Accent tiếp tục có số lượng bán hàng tốt nhất với 712 xe đến tay khách hàng trong tháng 8, cộng dồn từ đầu năm lên 11.644 xe.
TC MOTOR bán hơn 5.500 xe Hyundai trong tháng 6
Hyundai Santa Fe thế hệ mới được giới thiệu vào giữa tháng 5 tiếp tục giữ vững phong độ ấn tượng, với 1.371 xe được bán ra, tăng trưởng 10,6% so với tháng 5 và tăng 61,5% so với cùng kỳ tháng 6/2020.
Nông lâm thủy sản trên đường tới 100 tỷ USD xuất khẩu
Ngành nông lâm thủy sản đã phục hồi đà tăng trưởng và đang đứng trước cơ hội bứt tốc, sau giai đoạn chịu tác động mạnh từ biến động thương mại toàn cầu.
TP.HCM muốn chuyển hoá 7 triệu lao động thành nhân lực số
Siêu đô thị TP.HCM đang đứng trước cơ hội vàng để chuyển hóa 7 triệu lao đông thành các nhân lực số và coi đây động lực cho tăng trưởng bền vững.
Móng Cái hút vốn vào hạ tầng công nghiệp và chế biến thủy sản
Hai dự án gần 1.200 tỷ đồng được đầu tư vào Móng Cái hứa hẹ gia tăng sức bật cho công nghiệp và chế biến thủy sản ở địa phương.
Nhà nước quyết định giá đất: Cơ hội ổn định thị trường, nhưng cần tránh 'xa rời thực tiễn'
Các chính sách về định giá đất chỉ có thể phát huy hiệu quả khi kết hợp được vai trò điều tiết của nhà nước với yếu tố thị trường trong khuôn khổ quản trị hiện đại.
TP.HCM kiến tạo thành phố thông minh từ cuộc chuyển đổi kép
Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh đang trở thành hai trụ cột chiến lược giúp TP.HCM kiến tạo mô hình đô thị thông minh – xanh – số, với sự đồng hành của các đối tác từ Nhật Bản.
VUS TESOL 2025: Hai thập kỷ kiến tạo niềm vui học tiếng Anh
Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2025 đã thu hút hơn 3.000 giáo viên, chuyên gia và nhà quản lý giáo dục ngôn ngữ trong và ngoài nước.
Bamboo Airways có chủ tịch và tổng giám đốc mới
Ông Lê Thái Sâm được giao đảm nhiệm vị trí chủ tịch HĐQT thay ông Phạm Ngọc Vịnh, trong khi ông Trương Phương Thành giữ chức tổng giám đốc thay ông Lương Hoài Nam.
'La bàn' cho dòng vốn tài chính
Từ một yêu cầu tưởng chừng đơn giản nhưng lại không thể thực hiện vào năm 2007, Nguyễn Quang Thuân đã tạo dựng StoxPlus, tiền thân của FiinGroup, để lấp đầy khoảng trống dữ liệu tài chính tại Việt Nam. Với vai trò “la bàn” cho dòng vốn, FiinGroup không chỉ cung cấp thông tin mà còn định hình tương lai thị trường vốn minh bạch và bền vững.
Vì sao càng chờ giảm, giá nhà càng leo thang?
Giữa lúc người dân mòn mỏi chờ đợi, Chính phủ quyết liệt vào cuộc tìm giải pháp "hạ nhiệt", giá bất động sản vẫn tăng không ngừng. Phải chăng, đã đến lúc cả thị trường cần một tư duy mới về giá nhà?
Vietcombank, MB, VPBank và HDBank được giảm 50% dự trữ bắt buộc
Ngân hàng Nhà nước giảm 50% dự trữ bắt buộc cho Vietcombank, MB, VPBank và HDBank từ ngày 1/10 nhờ tham gia tái cơ cấu 4 ngân hàng yếu kém.
Từ đam mê bóng đá đến sứ mệnh văn hóa
Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã biến đam mê bóng đá từ thuở ấu thơ thành sứ mệnh kết nối văn hóa và lan tỏa tinh thần Việt ra thế giới qua những hành trình truyền cảm hứng mang tầm quốc tế.
Home Credit và lời giải cho bài toán tài chính mùa tựu trường
Giữa những lo toan mùa tựu trường, chiến dịch "Tài chính sẵn sàng, cùng con đến trường" của Home Credit đang trở thành điểm tựa vững chắc cho các bậc phụ huynh trên cả nước.