Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ tịch FPT: Tỷ lệ 'nhiễm bệnh' của doanh nghiệp đã lên tới 90%

Lãnh đạo Tập đoàn FPT cho rằng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những "mũi tiêm" là các bộ giải pháp số hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp theo từng giai đoạn, nhằm chống đỡ trước những nguy cơ mà dịch bệnh đã tạo.

Chi 9 tỷ đồng từ Quỹ Vaccine để hỗ trợ thử nghiệm vaccine Covivac

Thủ tướng quyết định sử dụng 8,8 tỷ đồng từ nguồn Quỹ Vaccine phòng Covid-19 để hỗ trợ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 và 2 vaccine Covivac.

Tiến độ trên 'mặt trận vaccine'

Cả nước đã tiêm chủng hơn 12,5 triệu liều vaccine phòng Covid-19 các loại tính đến ngày 15/8.

Các CEO thương hiệu hàng đầu kêu gọi Mỹ tăng tốc viện trợ vaccine cho Việt Nam

90 CEO của các thương hiệu hàng đầu Mỹ như Adidas, Coach, Gap, Hanebrands, Nike, VF, Under Amour, mới đây đã gửi bức thư chung kiến nghị Tổng thống Mỹ Joe Biden tăng tốc viện trợ vaccine cho Việt Nam.

Cùng SCB mở rộng 'vùng xanh', hòa nhịp sống mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo vận hành kinh doanh thông suốt trong các đợt dịch cao điểm, chung tay góp sức với khách hàng tháo gỡ khó khăn về tài chính, giúp doanh nghiệp ổn định kinh doanh.

Dồn lực để có vaccine sản xuất trong nước vào tháng 9/2021

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh nội dung này tại buổi làm việc với các nhà khoa học, đơn vị, doanh nghiệp tham gia nghiên cứu, sản xuất vaccine Covid-19.

Việt Nam đã tiêm được 65% số vaccine nhập về

Khi số lượng vaccine về nhiều hơn, năng lực tiêm có thể đạt tối đa 2 triệu mũi một ngày trên cả nước, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho biết.

Chính phủ đặt mục tiêu kiểm soát được dịch Covid-19 tại TP.HCM trước ngày 15/9

TP.HCM phấn đấu kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 trước ngày 15/9; các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai trước ngày 1/9 và các tỉnh, thành phố khác trước ngày 25/8.

Loship gọi vốn thành công 12 triệu USD

Nhận được đầu tư vòng pre-series C, Loship trở thành một trong số ít các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam và Đông Nam Á liên tiếp huy động vốn thành công trong giai đoạn đầy thách thức của đại dịch Covid-19.

Ứng dụng gọi xe chờ liều vaccine công hiệu

Các ứng dụng gọi xe, giao hàng phổ biến như: Grab, Gojek, Baemin, Now, Loship và các shipper dường như "nín thở" chờ những chỉ thị mới.