Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast được tài trợ 2,5 tỷ USD để phát triển

Với 2,5 tỷ USD được tài trợ từ Chủ tịch Phạm Nhật Vượng và Tập đoàn Vingroup, VinFast sẽ được bổ sung nguồn lực tài chính mạnh mẽ để tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Credit Suisse và Citigroup thu xếp vốn quốc tế cho nhà máy VinFast tại Mỹ

Công ty VinFast hôm nay công bố ký kết thỏa thuận thu xếp vốn quốc tế với Credit Suisse và Citigroup trong việc tư vấn bảo lãnh cho các giao dịch huy động vốn toàn cầu. Mỗi hợp đồng ký kết có giá trị tối thiểu khoảng 2 tỷ USD, tập trung vào việc xây dựng nhà máy ở Bắc Carolina và các hoạt động đầu tư kinh doanh của VinFast tại thị trường Mỹ.

VinFast đã lắp đặt 40.000 cổng sạc trên cả nước

Để chuẩn bị hạ tầng trạm sạc cho hệ sinh thái xe điện trong năm ngoái VinFast đã xây dựng và lắp đặt 40 nghìn cổng sạc trên cả nước.

VinFast nhận ưu đãi 1,2 tỷ USD cho nhà máy tại Mỹ

Gói ưu đãi kinh tế lớn nhất trong lịch sử bang đã được thống đốc bang Bắc Carolina Roy Cooper ký phê chuẩn, đưa nhà máy của VinFast trở thành cơ sở sản xuất ô tô điện đầu tiên tại Bắc Carolina.

VinFast tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022

VinFast hôm nay công bố tham dự triển lãm công nghệ và di động có tầm ảnh hưởng nhất thế giới - Mobile World Congress 2022 (MWC 2022), diễn ra từ ngày 28/2 - 3/3/2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Ahamove tiến vào mảng cho thuê xe điện tự lái

Dịch vụ mới của Ahamove có tên EV Car Rental, chủ yếu cho thuê tự lái các dòng xe chạy điện mang thương hiệu VinFast, bao gồm cả xe máy và xe ô tô điện.

Vinfast nhận giấy phép để xây dựng nhà máy tại Mỹ

Giai đoạn một của nhà máy Vinfast tại Mỹ có công suất sản xuất 150.000 xe/năm. Giai đoạn 2 sẽ tập trung vào sản xuất pin.

VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ

Lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã nhập cảng Mỹ tháng 12/2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

VinFast xây nhà máy xe điện 4 tỷ USD tại Mỹ

Hôm qua, VinFast và chính quyền bang Bắc Carolina (Mỹ) công bố ký kết ghi nhớ về việc xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của VinFast tại thị trường Bắc Mỹ. Dự án có mức đầu tư lên tới 2 tỷ đô la trong giai đoạn 1 và sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm cho lao động địa phương.