Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới

Thiên Ân - 14:54, 12/09/2019

TheLEADERVới thiết kế xanh và vận hành thông minh, ba trung tâm thương mại mới của Vincom Retail được kỳ vọng sẽ thổi làn gió mới vào thị trường bán lẻ Việt.

Ba đại trung tâm thương mại mới của Công ty CP Vincom Retail dự kiến ra mắt vào năm 2020 gồm: Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Smart City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Grand Park (TP. HCM).

Ba Vincom Mega Mall mới đều nằm trong các đại đô thị của Vinhomes, với triết lý nhấn mạnh vào sự thuận tiện và trải nghiệm phong phú cho khách hàng. 

Sự tiện lợi đến từ bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất ngay bên ngoài các trung tâm thương mại hay các yếu tố thiên nhiên kết hợp với hiệu ứng ánh sáng bên trong tạo nên không gian thân thiện môi trường.

Các Vincom Mega Mall mới cũng sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hướng dẫn chỉ đường hay việc hỗ trợ cập nhật thông tin ưu đãi nhanh chóng nhất.

Đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí, tỷ trọng ngành hàng ẩm thực và vui chơi tại 3 trung tâm thương mại mới sẽ được nâng lên, cùng với sự xuất hiện của những khu vực đặc biệt ấn tượng như lưới nhún giữa khoảng thông tầng hay cầu trượt xuyên tầng.

Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới
Phối cảnh một trong ba đại trung tâm thương mại mới của Vincom Retail chuẩn bị ra mắt

Với lợi thế nằm trong các đại đô thị Vinhomes mới và hiện đại nhất trên thị trường hứa hẹn thu hút được lượng khách hàng thường xuyên, ngoài ra 3 trung tâm thương mai Vincom Mega Mall này còn được kế thừa trọn vẹn không gian và tiện ích độc đáo với thiết kế riêng của các khu đô thị.

Khách hàng đến với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park (Gia Lâm) có thể thoả sức đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời của “thành phố biển hồ” độc đáo. Trong khi đó, Vincom Mega Mall Smart City (Nam Từ Liêm) lại mang tới cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống công nghệ hiện đại và sôi động của mô hình đại đô thị thông minh lớn nhất tại Việt Nam.

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, nơi sẽ trở thành “Thành phố thông minh – Công viên” của TP. HCM, Vincom Mega Mall Grand Park sẽ không chỉ mang đến trải nghiệm cuộc sống sinh thái của "đại công viên giữa lòng thành phố" mà còn đem tới cho khách hàng những phút giây thư giãn thực sự nhờ cảnh quan tiện ích và nền tảng đô thị thông minh đồng bộ.

Theo ông Richard Wood, Giám đốc Công ty Concept-I cho biết, những thiết kế sáng tạo đặc biệt của 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall mới không chỉ bắt kịp xu thế “thiết kế xanh”, sắp xếp tinh tế các không gian mà còn tiên phong mang tới những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.