Analytic
Hotline: 08887 08817

Ahamove tiến vào mảng cho thuê xe điện tự lái

Dịch vụ mới của Ahamove có tên EV Car Rental, chủ yếu cho thuê tự lái các dòng xe chạy điện mang thương hiệu VinFast, bao gồm cả xe máy và xe ô tô điện.

Ứng dụng Be cho gọi taxi điện VinFast sau khi được GSM rót vốn

Với cú bắt tay và kế hoạch thực thi "thần tốc", Be Group và GSM trở thành những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong thúc đẩy cuộc cách mạng xanh trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển.

Lado Taxi mua thêm 300 xe VinFast VF 5 Plus

Tổng số xe ô tô điện VinFast trong dàn xe taxi của hãng Lado sẽ tăng lên gần 1.000 chiếc vào cuối năm nay. Theo kế hoạch chuyển đổi xanh đến năm 2025, 95% xe taxi của Lado sẽ là xe điện.

Lô xe VinFast VF 8 đầu tiên cập cảng Canada sẵn sàng bàn giao từ tháng 6/2023

VinFast Canada vừa công bố lô xe điện đầu tiên gồm 781 xe VF 8 đã cập cảng Nanaimo, British Columbia. VF 8 cũng đã chính thức nhận được các giấy phép cần thiết để bán xe và dự kiến bàn giao cho khách hàng tại Canada từ tháng 6/2023.

Nữ chuyên gia xe điện người Mỹ: 'VF 8 là một chiếc xe tuyệt vời'

Đó là đánh giá của gia đình YouTuber nổi tiếng, chuyên gia xe điện Kim Java sau chuyến dã ngoại cuối tuần cùng chiếc xe VF 8 City Edition Plus, rong ruổi trên khắp các con đường California (Mỹ), nơi mà theo cô “chưa đếm đến 30 đã thấy một chiếc xe điện lướt qua”.

Vingroup tập trung chinh phục thị trường quốc tế

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu dự báo chưa thể có nhiều khởi sắc, Vingroup sẽ tập trung nắm bắt những cơ hội mới ngay trong thách thức, hiện thực hóa các mục tiêu để từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Vingroup chiếm hơn một nửa tín dụng xanh của Việt Nam

Dữ liệu mới nhất cho thấy hai giao dịch lớn nhất – chiếm hơn một nửa tổng giá trị các khoản vay xanh của Việt Nam – đến từ Vingroup.

ASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện VinFast từ GSM

Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ Cảng hàng không Việt Nam (ASV) - đơn vị sở hữu thương hiệu ASV Airports Taxi - đã ký hợp đồng thuê 500 ô tô điện VinFast với Công ty cổ phần Di chuyển xanh và thông minh (GSM) để sử dụng cho dịch vụ taxi sân bay.

VinES nhận gói hỗ trợ kỹ thuật 500.000 USD từ Bộ Ngoại giao và thương mại Australia

Gói hỗ trợ kỹ thuật nhằm mục tiêu hỗ trợ nghiên cứu, thúc đẩy sự phát triển của công nghệ pin lithium-ion và sản xuất pin xe điện bền vững tại Việt Nam, cũng như tạo ra cơ hội việc làm trong chuỗi cung ứng.

Cơ hội nào cho xe điện Wulling?

Xe điện của Wuling có doanh số lớn nhất thế giới khiến hãng xe này rất tự tin khi xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để hãng xe Trung Quốc có thể thành công.