Vua hồ tiêu Phúc Sinh ra mắt loạt sản phẩm mới

Tùng Anh - 17:46, 29/04/2020

TheLEADERPhúc Sinh Group vừa công bố ra mắt các sản phẩm mới gồm trà Cascara, tiêu hồng sấy lạnh và các dòng cà phê thuộc nhãn hàng K Coffee & K Pepper.

Vua hồ tiêu Phúc Sinh ra mắt loạt sản phẩm mới
Phúc Sinh ra mắt sản phẩm mới

Đây là các sản phẩm nông sản từ vùng nguyên liệu tinh tuyển, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất chế biến, hướng đến phục vụ nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm mới ra mắt nối tiếp thành công của những dòng sản phẩm cà phê thuộc hai nhãn hiệu Blue Sơn La, K Coffee và các dòng sản phẩm hồ tiêu đặc biệt như hồ tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu thuộc K Pepper mà Phúc Sinh đã cung cấp ra thị trường trước đó.

Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group cho biết, ba tháng đầu năm 2020 cũng là thời gian diễn ra dịch Covid-19, với sự co hẹp của các thị trường xuất khẩu lẫn tiêu dùng nội địa, các sản phẩm của Phúc Sinh cung cấp ra thị trường tăng trưởng ổn định. 

Song song ở thị trường trong nước, để phục vụ xu hướng tiêu dùng đặc biệt trong mùa dịch, đảm bảo an toàn cho người mua hàng, bên cạnh việc thúc đẩy thương mại vào các kênh phân phối siêu thị, chuỗi siêu thị, K Coffee tiếp tục gia tăng lượng hàng và triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi người dùng mua sản phẩm tại showrom 246-248 Võ Văn Kiệt, quận 1 (TP. HCM). Đồng thời, doanh nghiệp này cũng phát triển mở rộng trên kênh thương mại điện tử www.kphucsinh.vn. 

"Thương mại điện tử sẽ là một trong những kênh phân phối chính mà K Coffee không ngừng đẩy mạnh, đáp ứng xu hướng mới trong sự chuyển đổi của hành vi mua sắm từ người dùng và kinh tế chuyển đổi số trong thời gian tới”, ông Thông cho biết.