Analytic
Hotline: 08887 08817

Vốn ngoại chực chờ đổ vào nhà ở giá rẻ

Khan hiếm quỹ đất sạch và giá đất cao đang ngăn dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào bất động sản.

Ba xu thế không thể đảo ngược trong phát triển kinh tế 2020

Ba xu thế mà dù bất định hay rủi ro vẫn không đảo ngược được cho bài toán phát triển kinh tế 2020, đó là công nghệ số, thách thức thay đổi từ tiêu dùng và thách thức từ thay đổi lối sống.

Masterise Group là ai?

Xuất phát từ dự án Masteri Thảo Điền, đến nay Masteries Group đã có 5 dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM với vai trò hỗ trợ tài chính từ Techcombank.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn năm 2020

Tỷ suất lợi nhuận của bất động sản so với các loại hình đầu tư khác vẫn cao hơn hẳn dù thị trường đang có dấu hiệu chững lại và có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2020.

Địa chấn Cocobay Đà Nẵng: Condotel có phải là tội đồ?

Mô hình không sai nhưng bị bóp méo trong bối cảnh thiếu vắng khung khổ pháp lý có thể dẫn đến có thêm dự án condotel đổ vỡ sau cú sốc Cocobay.

Những xu hướng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang dần ảnh hưởng và cạnh tranh trực tiếp với mô hình khách sạn truyền thống, đặc biệt là về đối tượng khách giới trẻ, khám phá.

Ô nhiễm không khí tác động đến đầu tư bất động sản

Ở Việt Nam, đầu tư có tầm ảnh hưởng đã bắt đầu với bất động sản thương mại. Các đơn vị phát triển và chủ nhà đang đầu tư vào các biện pháp nhằm tăng hiệu quả tòa nhà, giảm tiêu thụ năng lượng và khí thải.

Tín hiệu lạ của bất động sản Hoà Bình

Hoà Bình vào tầm ngắm của những doanh nghiệp lớn như Phú Mỹ Hưng, T&T Group, FLC và Geleximco.

Nhà đầu tư miền Bắc - ‘khách quý’ của bất động sản phía Nam

Tiềm năng sinh lời lớn của các sản phẩm BĐS miền Trung và miền Nam so với thị trường miền Bắc là nguyên nhân lý giải cho xu hướng đầu tư “Nam tiến” của dòng vốn đầu tư BĐS.

Ba quân bài chiến lược của Hải Phát Invest khi lấn sân bất động sản du lịch

Hải Phát Invest đang tiến sâu thêm một bước nữa vào lĩnh vực bất động sản du lịch khi thành lập công ty chuyên về quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng.