Analytic
Hotline: 08887 08817

Hai thách thức với môi giới bất động sản

Làn sóng công nghệ và sự ảm đạm của thị trường đặt ra yêu cầu chuyên nghiệp hóa, nâng cao năng lực của các môi giới bất động sản.

Alibaba đạt doanh thu kỷ lục 38 tỷ USD trong Ngày độc thân

Chỉ riêng Ngày độc thân, lượng hàng bán hàng trực tuyến trên Alibaba gấp hơn hai lần tổng doanh cả năm của Vingroup, Vietcombank, BIDV và VietinBank cộng lại.

Sữa chua Vinamilk đã có mặt tại siêu thị của Alibaba tại Trung Quốc

Hema là mô hình được Jack Ma gọi là công nghệ bán lẻ kiểu mới và là một chiến lược đầy tham vọng của tập đoàn Alibaba. Từ tháng 09/2018, vượt qua nhiều thách thức, sản phẩm sữa chua của Vinamilk đã chính thức lên kệ tại Hema, hệ thống siêu thị thông minh của Alibaba tại Trung Quốc.

Lazada Việt Nam muốn làm ví điện tử

Lazada Việt Nam kỳ vọng sẽ tăng lượng đơn hàng giao dịch không tiền mặt, hướng tới mục tiêu tăng tính an toàn và đơn giản hóa quy trình giao nhận từ phía các dịch vụ logistics, cũng như từ phía người tiêu dùng.

Người ấp ủ giấc mơ tạo ra một Alibaba dành riêng cho trái cây Việt

Đối với mặt hàng trái cây hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm, hình thức kinh doanh đổi mới chính là yếu tố làm nên sự khác biệt và sức bền của doanh nghiệp trong cuộc đua cạnh tranh.

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Những ‘chiêu thức’ ứng phó của Bắc Kinh

Mặc dù chính người Trung Quốc thừa nhận nền kinh tế của mình đang tăng trưởng chậm lại do tác động từ môi trường bên ngoài, nhưng họ đã và đang cho thấy sự bình tĩnh và nỗ lực triển khai ứng phó mạnh mẽ.

Amazon tuyên chiến Alibaba tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á

Hai ông lớn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon, Aibaba đều đang có những động thái rất rõ nhằm chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á.

Jack Ma 'cất bước ra đi', từ chức Chủ tịch Alibaba

Trong lá thư gửi cổ đông mới đây, Jack Ma chính thức tuyên bố kế hoạch nghỉ hưu, chuyển giao chức Chủ tịch Alibaba cho vị giám đốc điều hành hiện tại.

Mạnh tay đầu tư mới khiến Alibaba có kết quả quý kém vui

Alibaba mới đây đã công bố báo cáo tài chính quý vừa rồi trong bối cảnh nhiều nhà phân tích dự báo về sự sụt giảm mạnh của lợi nhuận.

Starbucks bắt tay Alibaba giữa cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung tăng nhiệt

Ông lớn của Mỹ Starbucks mới đây chính thức công bố sự hợp tác với Alibaba nhằm tăng cường sự hiện diện tại Trung Quốc.