Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản công nghiệp trước cơ hội bứt phá

Cùng với những chính sách thông thoáng và cạnh tranh trong thu hút đầu tư, thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Sắp diễn ra Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019

Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 với chủ để: Bối cảnh mới – chính sách mới – cơ hội mới sẽ diễn ra vào ngày 23/4 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại

Thị trường nhà ở, văn phòng cho thuê và bất động sản công nghiệp là những phân khúc tiếp tục phát triển sôi động trong năm 2018.

Bất động sản hưởng lợi từ tăng trưởng ngành công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp khai thác nhu cầu mở rộng sản xuất cũng như nhu cầu kinh doanh của các hãng xe.

Ông Trump quyết đánh thuế Trung Quốc, bất động sản Việt hưởng lợi gì?

Các nhà sản xuất đang tìm cách rời khỏi Trung Quốc nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, theo chiến lược "Trung Quốc +1". Chiến tranh thương mại sẽ thúc đẩy nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn đến và thành lập nhà máy mới tại Việt Nam.

Sự chuyển dịch của Trung Quốc và cơ hội cho bất động sản công nghiệp ở Việt Nam

Việc Trung Quốc dần chuyển từ nền công nghiệp cơ bản sử dụng nhiều lao động sang một nấc thang mới trong chuỗi giá trị đã tạo ra một làn sóng dịch chuyển công xưởng ra khỏi nước này đến các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.