Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Capital tăng đầu tư cho mảng hạ tầng của Tracodi

Mảng hạ tầng của Tracodi đang là giàu tiềm năng phát triển mà Tập đoàn Bamboo Capital muốn đẩy mạnh trong năm 2023 khi Chính phủ khuyến khích các dự án đầu tư công và xây dựng nhà ở xã hội. Tracodi được kỳ vọng sẽ đóng góp lớn Bamboo Capital trong mục tiêu vượt mốc doanh thu 32 nghìn tỷ đồng vào năm 2027.

Doanh thu quý I của Bamboo Capital đạt 726 tỷ đồng

Ngày 28/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2023. Cụ thể, doanh thu thuần quý I/2023 của Bamboo Capital đạt 726 tỷ đồng, tương đương sụt giảm 42% so với cùng kỳ.

Liên doanh BCG Energy – SP Group nhận 31,5 triệu USD

Khoản vay hợp vốn 31,5 triệu USD mà ba ngân hàng của Singapore là DBS, OCBC và UOB giải ngân cho BCG - SP Solar 1 sẽ được dùng để tài trợ các dự án điện mặt trời áp mái.

Bamboo Capital đạt hơn 546 tỷ đồng lợi nhuận năm 2022

Dù quý 4 gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả kinh doanh cả năm 2022 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vẫn có lợi nhuận hơn 546 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty tiếp tục duy trì cơ cấu tài chính ổn định, tỷ lệ nợ được kiểm soát ở mức 2,2 lần, năm 2023 không có khoản trái phiếu nào đáo hạn.

Chủ tịch Bamboo Capital hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đã hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG như đã đăng ký trước đó, theo thông tin được công bố trên trang chủ của Bamboo Capital.

Vì sao FiinRatings dừng xếp hạng tín nhiệm Bamboo Capital?

Việc một tổ chức xếp hạng tín nhiệm công bố dừng xếp hạng tín nhiệm một doanh nghiệp không nhất thiết là tín hiệu xấu đi hay tốt lên của doanh nghiệp đó.

Bamboo Capital và FiinRatings dừng xếp hạng tín nhiệm do hết hợp đồng

Ngày 12/12, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) và FiinRatings, một bộ phận của FiinGroup chuyên về dịch vụ xếp hạng tín nhiệm công bố dừng thực hiện xếp hạng tín nhiệm trên cơ sở hết hạn hợp đồng giữa hai bên.

Bamboo Capital giải trình việc thành viên HĐQT bị phạt hành chính

Tập đoàn Bamboo Capital vừa có giải trình về việc ông Bùi Thành Lâm, thành viên HĐQT bị phạt do “bán chui” cổ phiếu.

Bamboo Capital vào Top 50 doanh nghiệp niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022

Ngày 1/12, Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 50 Công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2022".

Bamboo Capital giải trình cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp

Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vừa có 5 phiên tăng trần liên và doanh nghiệp đã văn bản giải trình với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM