KSB muốn tăng gấp đôi vốn điều lệ
Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương thông qua ba phương án phát hành để tăng vốn điều lệ lên 1.532 tỷ đồng.
Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương thông qua ba phương án phát hành để tăng vốn điều lệ lên 1.532 tỷ đồng.
Công ty CP khoáng sản và Xây dựng Bình Dương vừa quyết định tài trợ cho 30 bé mồ côi trong vòng 5 năm với tổng kinh phí 1,8 tỷ đồng tại chương trình “Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và sẻ chia”.
Không còn doanh thu từ mỏ Tân Đông Hiệp buộc Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương tìm kiếm nguồn thu mới để bù đắp.
Vì sao lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng mỗi năm nhưng Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương không chia cổ tức bằng tiền mặt trong hai năm gần đây?
Là một doanh nhân thời hội nhập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương (KSB) Phan Tấn Đạt đang trở thành một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng doanh nhân trẻ với triết lý phát triển bền vững luôn được đặt lên hàng đầu.
Dữ liệu đang cập nhật!