Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu Vĩnh Hoàn tăng gấp đôi trong tháng 4

Kết quả kinh doanh khả quan của Vĩnh Hoàn phản ánh đà phục hồi chung của thị trường xuất khẩu thủy sản. Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản (VASEP), nhờ thị trường tiêu thụ tốt nên tổng giá trị xuất khẩu cá tra trong 4 tháng đầu năm nay đã tăng gần 97% so với cùng kỳ năm trước.

Chìa khóa đem lại tăng trưởng 50% lợi nhuận sau thuế ở Traphaco

Quý I/2022, Traphaco tiếp tục tăng trưởng 30% về doanh thu và 50% về lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số những nguyên nhân, “tái cấu trúc” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất.

FPT hướng tới mục tiêu doanh thu 1,8 tỷ USD

Tại ĐHCĐ thường niên sắp tới, FPT sẽ bầu HĐQT nhiệm kỳ mới. Mới đây, Tập đoàn cũng tái bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc với ông Nguyễn Văn Khoa.

56% doanh nghiệp FDI báo lỗ

Phân tích báo cáo kết quả tổng hợp, phân tích báo cáo tài chính năm 2020 của Bộ Tài chính cho thấy, trong số hơn 25 nghìn doanh nghiệp FDI đang hoạt động, có đến hơn 14 nghìn doanh nghiệp báo lỗ.

FPT Retail tham vọng doanh thu kỷ lục trong năm 2022

Chuỗi nhà thuốc Long Châu của FPT Retail đã trở thành chuỗi nhà thuốc dẫn đầu thị trường chuỗi nhà thuốc bán lẻ với thị phần 45% theo số liệu thống kê từ nhà cung cấp.

KIDO báo lãi 681 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng Tập đoàn KIDO đã linh hoạt thay đổi cách thức bán hàng phù hợp để tăng khả năng tiêu thụ.

Thế Giới Di Động đặt mục tiêu doanh thu 6 tỷ USD

So với kế hoạch năm 2021, chỉ tiêu doanh thu năm 2022 của Thế Giới Di Động cao hơn 12% dựa trên chiến lược tập trung vào bán hàng sản lượng lớn.

Cen Land báo lãi 328 tỷ sau 9 tháng

CTCP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, HoSE: CRE) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2021 với doanh thu và lợi nhuận tăng mạnh so với cùng kỳ.

Nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới suy giảm doanh thu vì bất ổn chuỗi cung ứng

Những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Amazon, General Motors và Apple chứng kiến mức doanh thu suy giảm do bất ổn trong chuỗi cung ứng, đặc biệt là về chất bán dẫn.

Quốc hội phê duyệt gói miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp

Theo tính toán trước đó của Chính phủ, tổng gói hỗ trợ miễn, giảm thuế lần này ước khoảng 21.300 tỷ đồng.