Analytic
Hotline: 08887 08817

FPT mua công ty tư vấn công nghệ tại Pháp

Thương vụ nằm trong chiến lược mở rộng hiện diện toàn cầu và đặc biệt là tạo dấu ấn về năng lực cạnh tranh về công nghệ tại châu Âu của FPT, nhắm đến mục tiêu mở rộng cơ hội kinh doanh, nhóm khách hàng tại thị trường này.

FPT Software thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với Creatio

Việc không ngừng mở rộng và nâng tầm hợp tác đối với nhiều tên tuổi lớn trên thế giới được kỳ vọng sẽ tạo ra những lợi thế cạnh tranh khác biệt để FPT Softwarechinh phục những dự án chuyển đổi số quy mô lớn.

FPT mua công ty công nghệ đầu tiên tại Nhật Bản

Thương vụ mua lại công ty Next Advanced Communications (NAC) của Nhật Bản được kỳ vọng giúp FPT tăng trưởng nhanh và bền vững, đồng thời, tiến gần tới mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD từ thị trường Nhật Bản vào năm 2027.

Tập đoàn FPT có tân phó tổng giám đốc

Tân Phó tổng giám đốc có nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên toàn cầu của các đơn vị thành viên, các hướng kinh doanh chiến lược của FPT như: đám mây, AI, chip bán dẫn, công nghệ phần mềm ô tô, quản trị hạ tầng (IMS), chuyển đổi xanh trong bối cảnh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

FPT Software chọn chuyển đổi xanh

Đây là bước đi tiên phong của doanh nghiệp tỷ USD trong việc cam kết minh bạch báo cáo phát thải với quy mô trên tất cả các chi nhánh ở 30 quốc gia, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu.

Lãnh đạo linh hoạt ở FPT

Tư duy vượt ngưỡng, luôn thử thách chính mình và dám thay đổi ngay cả khi đang rất thành công với tinh thần lãnh đạo linh hoạt, chính là bí quyết để FPT đạt được những mục tiêu không tưởng.

Thấy gì từ mục tiêu 5 tỷ USD xuất khẩu phần mềm của FPT?

Năng lực trong những mảng công nghệ mới được xem là "vũ khí" để FPT cạnh tranh với các công ty cùng ngành đến từ Ấn Độ, Trung Quốc và hướng tới cột mốc 5 tỷ USD.

FPT thành lập công ty phần mềm ô tô tại Mỹ

Lợi thế của FPT Automotive là tập đoàn mẹ đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghệ phần mềm, cùng mạng lưới hơn 150 khách hàng là các hãng tên tuổi trên thế giới như Honda, Hyundai, Volvo, VinFast, Ford, Yazaki, LG, Panasonic, NXP...

FPT cán mốc doanh thu 1 tỷ USD xuất khẩu phần mềm

Cũng trong năm 2023, FPT đã đạt được nhiều bước tiến quan trọng thông qua các thương vụ M&A, hợp tác với các đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực và nâng cao năng lực công nghệ trong các lĩnh vực chuyên ngành.

Chứng khoán Thiên Việt rót vốn vào lĩnh vực AI

Từng rất mát tay với những thương vụ đầu tư vào các startup như MoMo, Finhay, MindX, Chứng khoán Thiên Việt gần đây đã đặt một chân vào lĩnh vực AI khi rót vốn vào startup trí tuệ nhân tạo NamiTech.