Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông Trương Gia Bình và Mai Hữu Tín tham gia ban cố vấn Temasek

Ông Trương Gia Bình hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, còn ông Mai Hữu Tín là Chủ tịch U&I, Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành.

FPT là thương hiệu công nghệ giá trị nhất Việt Nam

Brand Finance công bố Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023. Trong đó, FPT là thương hiệu công nghệ giá trị nhất Việt Nam, đồng thời giữ vị trí Top 2 thương hiệu tăng trưởng giá trị lớn nhất Việt Nam dựa trên giá trị thương hiệu.

Văn hóa doanh nghiệp: Phải thực sự ‘sống’ và ‘tiến hoá’

Với một số doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, văn hóa nội bộ vẫn chỉ mang tính chất “trang trí”, chưa đi vào thực chất. Trong khi đó, theo các chuyên gia, khi và chỉ khi văn hóa "sống" và phát triển linh hoạt theo sự biến động nền kinh tế, thì yếu tố này mới có thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xây dựng mô hình trường học trong lòng doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường lao động khó khăn, đặc biệt là nhóm lao động trẻ chưa được sử dụng hết tiềm năng, thì ngoài việc trang bị kiến thức, đối tượng sinh viên còn cần được tìm hiểu và cảm nhận tinh thần, văn hóa tại chính các doanh nghiệp.

FPT ở đâu trong cuộc đua AI?

Chỉ từ năm ngoái đến nay, lĩnh vực AI trên thế giới đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, làm kinh ngạc giới nghiên cứu và công chúng. Và không nằm ngoài cuộc đua, Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của FPT đã và đang tạo ra nhiều giải pháp và chiến lược AI, phục vụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

FPT đạt doanh thu ký mới trên 600 triệu USD từ nước ngoài

Các thị trường trọng điểm của FPT đều giữ được đà tăng trưởng cao, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản tăng trưởng 39,1% so với cùng kỳ.

FPT Japan được cấp bằng sáng chế AI đầu tiên tại Nhật Bản

Đăng ký công nghệ xử lý dữ liệu tương tự ChatGPT từ những năm 2019, vừa qua, FPT Japan đã chính thức được cấp bằng sáng chế về trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên, trên thị trường Nhật Bản.

FPT ghi nhận điểm sáng ở thị trường Nhật Bản

Theo FPT, thị trường Nhật Bản chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu theo đồng Yên đạt 51%, được thúc đẩy bởi nhu cầu chi tiêu cho công nghệ thông tin lớn.

Doanh nghiệp hiến kế để Việt Nam chuyển đổi số xanh

Những nền tảng, giải pháp ứng dụng công nghệ mới như AI, Blockchain, tự động hoá được các doanh nghiệp kì vọng sẽ tác động toàn diện, sâu sắc đến công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam trong thời gian tới.

Kỹ sư Việt Nam sẽ giải bài toán khó cho người Nhật

Sau gần hai thập kỷ, Việt Nam đã trở thành đối tác CNTT lớn thứ hai của Nhật Bản, với hơn 500 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ CNTT cho Nhật Bản, trong đó hơn 10 doanh nghiệp quy mô từ 1.000 lao động, hàng chục doanh nghiệp quy mô 500-1.000 người, hàng trăm doanh nghiệp quy mô 100-500 nhân sự.