Analytic
Hotline: 08887 08817

Masterise Homes đánh thức tiềm năng các khu đất vàng tại Hà Nội và TP.HCM

Trong khi nhiều khu đất trung tâm phải nằm bất động qua nhiều năm do vấn đề pháp lý hay những lý do khác nhau, 3 khu đất có vị trí đắc địa nhất tại Hà Nội và TP.HCM vừa được thay tên đổi chủ, rục rịch tái khởi động hoạt động xây dựng.

Khởi công dự án Grand Marina, Saigon bên bờ sông Sài Gòn

Masterise Homes hôm nay đã khởi công Grand Marina, Saigon - khu bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới mang thương hiệu Marriott tại Việt Nam.

Thị trường nổi sóng với giải pháp nhà đổi nhà của Masterise Homes

Tuần qua, thị trường bất động sản Việt được phen dậy sóng với sự xuất hiện của giải pháp “nhà đổi nhà”. Bên cạnh những phản hồi tích cực, không ít người tỏ ra ngạc nhiên với giải pháp còn quá mới mẻ này.

Marriott International và Masterise Homes xây dựng khu bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam

Việt Nam đang là điểm đến thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp tầm cỡ trên thế giới. Cùng với sự phát triển đó là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp giàu có trong nước và đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các “siêu phẩm” với thương hiệu quốc tế, nhằm nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ giới hạn ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu.

Grand Marina, Saigon mở bán tại Hong Kong với giá 18.000 USD/m2

Mức giá này cao hơn đáng kể so với mặt bằng căn hộ hạng sang tại TP.HCM với mức giá trung bình gần 7.000 USD/m2, theo thống kê gần đây của CBRE Việt Nam.