Analytic
Hotline: 08887 08817

HAGL lại muốn huy động 1.300 tỷ đồng từ nhà đầu tư mới

Số tiền thu về sẽ được HAGL sử dụng để bổ sung vốn và cơ cấu lại nợ cho công ty con.

Hoàng Anh Gia Lai bổ sung tài sản đảm bảo khoản vay tại Sacombank

Tình hình kinh doanh khởi sắc hơn với nhiều quý liên tiếp ghi nhận lãi ròng trên 200 tỷ đồng trong thời gian qua cũng giúp Hoàng Anh Gia Lai được các ngân hàng cấp tín dụng trở lại.

Mảng chăn nuôi heo của HAGL tiếp tục gặp khó

HAGL cho biết, trong bối cảnh giá heo hơi trong nước đã tăng nhẹ so với tháng 4 nhưng chỉ dao động quanh vùng giá thấp nên kết quả kinh doanh tháng 5 của công ty tiếp tục chủ yếu đến từ doanh thu kinh doanh chuối, nên kết quả kinh doanh tháng 5/2023 chưa khả quan.

Lợi nhuận HAGL giảm mạnh

Tháng 4, lợi nhuận sau thuế của HAGL chỉ đạt 32 tỷ đồng, giảm 68% so với tháng trước, chủ yếu do khó khăn từ mảng chăn nuôi heo.

Nhà đầu tư từ chối mua 162 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Theo Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhà đầu tư đã từ chối mua do diễn biến giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán không phù hợp với giá chào bán dự kiến.

Lợi nhuận tháng 3 của HAGL vượt 100 tỷ đồng

Toàn bộ lợi nhuận tháng 3 của Hoàng Anh Gia Lai đến từ chuối trong khi mảng chăn nuôi heo tiếp tục gặp khó khăn.

Mảng nuôi heo của Hoàng Anh Gia Lai chưa có lãi

HAGL cho biết giá thịt heo tại thị trường trong nước vẫn duy trì ở mức thấp nên gần như không mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, giá chuối duy trì ở mức cao (12 USD/thùng) cùng với sản lượng tương đương cùng kỳ, do đó toàn bộ lợi nhuận tháng 2 chủ yếu đến từ chuối.

HAGL lãi gần 100 tỷ đồng trong tháng 1

HAGL cho biết trong bối cảnh giá thịt heo vẫn đang duy trì ở mức thấp, bù lại giá chuối tăng và sản lượng chuối cao như kỳ vọng nên kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn trong tháng 1/2023 đạt được tương đối khả quan.

Lợi nhuận HAGL vượt 1.120 tỷ đồng

Trong thông cáo vừa gửi đi, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết đã vượt kế hoạch lợi nhuận của năm 2022. Con số cụ thể sẽ được HAGL thông báo chính thức tại BCTC hợp nhất quý 4/2022 trong tháng 1 tới đây.

HAGL xin hoãn thanh toán gốc và lãi trái phiếu hơn 1.000 tỷ đồng

Theo HAGL, nguyên nhân của việc chậm trễ là do nguồn tiền để thanh toán đến từ khoản nợ của HNG và thanh lý một số tài sản không sinh lợi của tập đoàn chưa được thực hiện xong.