Analytic
Hotline: 08887 08817

Hoàng Anh Gia Lai dự kiến tiếp tục lỗ năm 2020

Năm ngoái Tập đoàn HAGL báo lỗ hợp nhất sau thuế gần 1.809 tỷ đồng và dự kiến sẽ ghi nhận khoản lỗ 356 tỷ đồng năm nay. HAGL tiếp tục không có kế hoạch chia cổ tức năm 2020.

Hoàng Anh Gia Lai thu về gần 700 tỷ đồng từ bán trái cây

Quá trình tái cơ cấu mạnh mẽ đưa HAGL từ tập đoàn đa ngành trở thành công ty chuyên về nông nghiệp và cây ăn trái

Thaco lãi hơn 2.000 tỷ nhờ mua lại HAGL Land

Dù kết quả kinh doanh cốt lõi từ ô tô suy giảm, việc ghi nhận 2.080 tỷ đồng lãi phát sinh từ giao dịch mua lại Công ty HAGL Land, lợi nhuận năm 2019 của Thaco được cải thiện đáng kể.

Hoàng Anh Gia Lai lỗ ròng 1.609 tỷ đồng

Năm 2019 là năm HAGL tiến hành tái cơ cấu mạnh mẽ dưới sự hỗ trợ của Thaco Group, kéo theo đó là sự chuyển đổi lớn về cơ cấu doanh thu cũng như lợi nhuận.

Bầu Đức, bầu Thắng góp vốn mở công ty cà phê

Một công ty cà phê với tiêu chí sạch đang được bầu Đức, bầu Thắng cùng đối tác xây dựng và bán sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

Tập đoàn Chaleun Sekong chi 2.250 tỷ đồng mua nhà máy thủy điện của HAGL

Tập đoàn Chaleun Sekong Group của Lào đã trả trước 2.250 tỷ đồng cho Hoàng Anh Gia Lai để mua lại 3 nhà máy thủy điện Nậm Kong 3 và Nậm Kong 3.

Hoàng Anh Gia Lai bán toàn bộ dự án tại Myanmar cho THACO

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai gần như đã rút khỏi lĩnh vực bất động sản sau khi chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại công ty con cho Tập đoàn Ô tô Trường Hải (THACO)

Một năm sau thương vụ tỷ USD giữa THACO và Hoàng Anh Gia Lai

Cách đây một năm, ngày 8/8/2018, Tập đoàn ô tô Trường Hải (THACO) và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó THACO đầu tư vào Công ty Nông nghiệp quốc tế HAGL và dự án HAGL tại Myanmar.

Bầu Đức chấm dứt mảng kinh doanh chăn nuôi bò

Doanh thu của tập đoàn HAGL giảm sút do chấm dứt mảng kinh doanh chăn nuôi và điều chỉnh mua vụ khai thác cây ăn trái.

Lợi nhuận của Hoàng Anh Gia Lai giảm sâu trước mùa thu hoạch trái cây

HAGL cho biết biết diện tích trồng chuối đang trong giai đoạn thu hoạch kể từ lúc THACO rót vốn do đó doanh thu suy giảm và ảnh hưởng đến lợi nhuận quý 1.