Analytic
Hotline: 08887 08817

Hệ sinh thái tiện ích ấn tượng chỉ có tại 'Thành phố thẳng đứng' The Zei

Với chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án The Zei, Tập đoàn HDMon đã tạo nên một hệ sinh thái ấn tượng mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục.

HDMon Holdings ủng hộ 50 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Ngày 5/6, Quỹ vaccine phòng Covid-19 đã chính thức ra mắt và tiếp nhận thêm nhiều khoản tài trợ, trong đó Tập đoàn HDMon Holdings tài trợ 50 tỷ đồng.

HDMon Holdings được vinh danh Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022

Với hàng loạt các dự án tiềm năng đẩy mạnh triển khai để đón sóng thị trường trong năm 2022, HDMon Holdings đã được vinh dự nhận được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2022, tại diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần II và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 -2022.

Không gian cộng đồng The Zei – Định hình tiêu chuẩn tiện ích cao cấp cho chung cư hạng A

Sáng ngày 27/11/2021, không gian cộng đồng của toà nhà The Zei, số 8 Lê Đức Thọ đã chính thức khai trương với những cụm tiện ích hiện đại và đẳng cấp, khởi đầu cho chuỗi tiện ích thẳng đứng khác biệt mà toà nhà này đem lại cho cư dân.

Hành trình lan toả yêu thương của Tập đoàn HDMon Holdings

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, đầu Xuân 2022, Tập đoàn HDMon Holdings đã triển khai chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, đem những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của mình đến tận tay những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh tại huyện biên giới Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.