Analytic
Hotline: 08887 08817

JP Morgan đăng ký nhãn hiệu cho ví tiền điện tử

Mặc dù giám đốc điều hành của JP Morgan luôn hoài nghi về tiền điện tử, ngân hàng lớn nhất nước Mỹ đang từng bước khám phá và đẩy mạnh thị trường này.

CEO JPMorgan Chase thay đổi quan điểm về tiền ảo

Mắc dù có cái nhìn tích cực hơn đối với tiền tệ kỹ thuật số, nhưng Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, ông Jamie Dimon vẫn nghi ngờ liệu tốc độ tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin có bền vững.

LienVietPostBank thế chấp 7 trái phiếu Chính phủ để vay 50 triệu USD

Tổng giá trị các trái phiếu Chính phủ này là 1.449 tỷ đồng, cao hơn gần 50% so với giá trị khoản vay từ JP Morgan Chase mà LienVietPostBank vừa công bố.

Giá Bitcoin hôm nay 4/2: Sắc xanh đã trở lại, nhưng được bao lâu?

Những giờ qua, giá Bitcoin đã dần phục hồi trở lại và hầu hết đồng tiền ảo khác cũng tăng giá nhưng câu hỏi đang được đặt ra là liệu sự phục hồi này có thể kéo dài trong bao lâu.

Giá Bitcoin hôm nay 23/11: Đang thiết lập nền giá 8.200 USD

Giá Bitcoin 24 giờ vừa qua không có sự đột biến nhưng lại có những biến động không ngừng xung quanh mốc 8.200 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 21/11: Cú "đánh võng" thần thánh

Với Bitcoin, dường như không gì là không thể. Chỉ trong vài giờ vừa qua, đồng tiền này đã biểu diễn một cú đánh võng ngoạn mục khi rơi thẳng từ mức cao gần 8.300 USD xuống sát 7.800 USD rồi ngay lập tức tăng mạnh trở lại.

Giá Bitcoin hôm nay 12/12: Kỉ lục đã quay trở lại

Đúng như dự báo, việc ra mắt các giao dịch hợp đồng tương lai đang kéo Bitcoin đến những kỉ lục mới.

Masan lọt danh mục đầu tư hàng đầu trong báo cáo của J.P Morgan

Báo cáo chiến lược thị trường vốn mới đây của J.P Morgan đã nêu ra các lĩnh vực đầu tư ưa thích của tổ chức này với sự xuất hiện của cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan trong nhóm các đại diện hàng đầu, bên cạnh các cổ phiếu TCB, ACB, FPT.

CEO JPMorgan Chase "lấy làm tiếc" khi gọi Bitcoin là trò gian lận và thừa nhận blockchain

Ông Jamie Dimon - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase (một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới) đang thay đổi những lời chỉ trích trước đây của mình về tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 6/2: Đang chạy dần về mo?

Có vẻ như những quy định và sự kiểm soát chặt chẽ đang trở thành một nỗi ác mộng đối với Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung khi khiến giá của các đồng tiền này tiếp tục suy yếu, rơi xuống ngưỡng 6.500 USD, thấp nhất trong vòng hai tháng trở lại đây.