Analytic
Hotline: 08887 08817

Keppel Land và Shopee bắt tay hợp tác cho dự án Celesta Heights

Keppel Land vừa công bố hợp tác với Shopee, gã khổng lồ thương mại điện tử ở Đông Nam Á cho dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights.

TP.HCM kêu gọi tham gia phát triển Khu đô thị thông minh tại khu Đông

Khu đô thị sáng tạo phía Đông của TP.HCM được xem là một giải pháp quan trọng trong quá trình xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, đang được thành phố huy động lực lượng tư vấn trong và ngoài nước triển khai thực hiện.

Động thổ dự án 500 triệu USD sau một thập kỷ nhận giấy phép

Tập đoàn Keppel sáng nay tổ chức lễ động thổ dự án Saigon Sports City, khu đô thị thể thao phức hợp và thông minh với diện tích 64 ha tại Quận 2, TP. HCM.

Nam Long 'lướt sóng' ở dự án Waterfront Đồng Nai

Trước khi chi gần 2.000 tỷ để mua tiếp 30% cổ phần còn lại của dự án Waterfront Đồng Nai, Nam Long đã bán 35% cổ phần cho đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin.

Phú Long bắt tay Keppel Land xây 2.400 căn hộ ở Nam Sài Gòn

Tập đoàn Keppel Land thông qua công ty thành viên Monestine Pte. Ltd., vừa ký kết thoả thuận với Công ty CP Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần trong ba lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở huyện Nhà Bè, TP. HCM.

Keppel Land đầu tư dự án nhà ở thứ 2 ở Nam Sài Gòn

Tổng giá trị của thương vụ chuyển nhượng là gần 368 tỷ đồng.

Chiến lược giữ mảng xanh trong cơn lốc đô thị hóa

Tại Việt Nam, mặc dù gần đây, nhiều đô thị lớn đã có hướng phát triển tích cực theo mô hình hạt nhân, nhưng nhìn chung vẫn luôn ở tình trạng quá tải vì vẫn còn thiếu sự can thiệp của quy hoạch nhà nước ở cấp độ hạ tầng.

Keppel Land trồng 3.000 cây tại khu bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai

Nhằm hưởng ứng ngày bảo tồn thiên nhiên thế giới, Keppel Land Việt Nam đã tổ chức chương trình trồng 3.000 cây tại khu bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai, đóng góp vào mục tiêu 1 tỷ cây xanh của Việt Nam năm 2025.

Keppel Land được vinh danh nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Keppel Land vừa được vinh danh là Nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam 9 năm liên tiếp trong cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2020.

Nam Long chưa mua xong dự án Waterfront Đồng Nai?

Báo cáo tài chính gần nhất của Công ty Đầu tư Nam Long không ghi nhận việc sở hữu 70% cổ phần của công ty phát triển dự án Waterfront Đồng Nai như công bố.