Analytic
Hotline: 08887 08817

Keppel Land được vinh danh nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Keppel Land vừa được vinh danh là Nhà phát triển dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất Việt Nam 9 năm liên tiếp trong cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2020.

Động thổ dự án 500 triệu USD sau một thập kỷ nhận giấy phép

Tập đoàn Keppel sáng nay tổ chức lễ động thổ dự án Saigon Sports City, khu đô thị thể thao phức hợp và thông minh với diện tích 64 ha tại Quận 2, TP. HCM.

Nam Long chưa mua xong dự án Waterfront Đồng Nai?

Báo cáo tài chính gần nhất của Công ty Đầu tư Nam Long không ghi nhận việc sở hữu 70% cổ phần của công ty phát triển dự án Waterfront Đồng Nai như công bố.

Phú Long bắt tay Keppel Land xây 2.400 căn hộ ở Nam Sài Gòn

Tập đoàn Keppel Land thông qua công ty thành viên Monestine Pte. Ltd., vừa ký kết thoả thuận với Công ty CP Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần trong ba lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở huyện Nhà Bè, TP. HCM.

TP.HCM kêu gọi tham gia phát triển Khu đô thị thông minh tại khu Đông

Khu đô thị sáng tạo phía Đông của TP.HCM được xem là một giải pháp quan trọng trong quá trình xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, đang được thành phố huy động lực lượng tư vấn trong và ngoài nước triển khai thực hiện.

Chiến lược giữ mảng xanh trong cơn lốc đô thị hóa

Tại Việt Nam, mặc dù gần đây, nhiều đô thị lớn đã có hướng phát triển tích cực theo mô hình hạt nhân, nhưng nhìn chung vẫn luôn ở tình trạng quá tải vì vẫn còn thiếu sự can thiệp của quy hoạch nhà nước ở cấp độ hạ tầng.

Keppel Land thoái vốn khỏi dự án The Metropole Thủ Thiêm

Sau khi chủ đầu tư lựa chọn SonKim Land là nhà phát triển dự án, Keppel đã bán 2/3 số cổ phần đang nắm giữ tại công ty Quốc Lộc Phát để thu hồi số vốn đầu tư.

SonKim Land trở thành nhà phát triển dự án 7.300 tỷ ở Thủ Thiêm

Khu đô thị phức hợp Sóng Việt được TP.HCM giao cho công ty Quốc Lộc Phát đã chọn SonKim Land là nhà phát triển và Vietcombank là ngân hàng tài trợ vốn.

Chuyển động mới ở siêu dự án 7.300 tỷ tại Thủ Thiêm

Cổ đông lớn của công ty Quốc Lộc Phát, chủ đầu tư Khu đô thị phức hợp Sóng Việt tại Khu đô thị Thủ Thiêm gần đây đã chuyển nhượng phần lớn cổ phần cho nhà đầu tư khác.

Keppel Land thâu tóm toàn bộ dự án Saigon Sports City hơn 500 triệu USD

Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.