Analytic
Hotline: 08887 08817

Kim Oanh Group bắt tay đối tác Nhật phát triển dự án 1 tỷ USD tại Bình Dương

Kim Oanh Group kỳ vọng dự án The One World sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Bình Dương.

Kim Oanh Group sang Nhật Bản ký hợp tác phát triển dự án hơn 1 tỷ USD

Kim Oanh Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình với việc ký kết hợp tác phát triển dự án Một Thế Giới - The One World tại Nhật Bản.

Kim Oanh Group được chấp thuận đầu tư dự án 50ha ở Bình Dương

Dự án Một Thế Giới có quy mô gần 50ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 15.000 tỷ đồng sẽ được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.

Kim Oanh Group nhận ba giải thưởng tại ASEAN Strong Brands Award 2024

Kim Oanh Group và cá nhân bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó chủ tịch thường trực đã nhận được giải thưởng cao quý tại ASEAN Strong Brands Award 2024.

‘Sóng’ đầu tư đang dồn về thành phố mới Bến Cát

Các chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản Bình Dương vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển dài hạn. Trong đó, Bến Cát nhờ vị trí liền kề thành phố mới Bình Dương và hạ tầng giao thông, công nghiệp phát triển mạnh, đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Kim Oanh Group khánh thành trường INschool Bến Cát

Trường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha, tọa lạc trong khu đô thị Mega City, được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài.

Kim Oanh Group bắt đầu bàn giao căn hộ Legacy Central

Ngày 11/05, Kim Oanh Group đã tổ chức buổi lễ bàn giao căn hộ cho các cư dân dự án Legacy Central. Đây là một trong những dự án căn hộ trọng điểm của Kim Oanh Group trong thời gian vừa qua.

Kim Oanh Group tham vọng với nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội sẽ là phân khúc được Kim Oanh Group ưu tiên phát triển, mục tiêu đến năm 2028 đưa ra thị trường khoảng 40.000 sản phẩm.

Kim Oanh Group xây nhà ở xã hội chuẩn Singapore

Ngoài nhà ở xã hội, Kim Oanh Group và Surbana Jurong sẽ hợp tác phát triển một loạt dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng tại khu vực phía Nam.

Đột nhập công trường xây dựng dự án Richland Residence

Khu đô thị Richland Residence là dự án đang tạo nhiều sức hút đối với khách hàng tại trung tâm thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Không chỉ nắm giữ nhiều lợi thế về hạ tầng và tiện ích hoàn thiện, Richland Residence còn là dự án hiếm hoi đang mở bán đã chuẩn chỉnh về pháp lý.