Analytic
Hotline: 08887 08817

Nữ tướng Kim Oanh vượt qua nghịch cảnh

Mặc dù bị dồn vào chân tường nhưng bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, không coi người tố cáo mình là kẻ thù mà luôn tìm cách hoá thù thành bạn, thậm chí trở thành đối tác khi đã hiểu nhau.

Cộng hưởng loạt lợi thế, bất động sản Bến Cát tăng sức nóng

Theo quy hoạch, sự phát triển của Bến Cát gắn chặt với thành phố mới Bình Dương hình thành vùng lõi đô thị thông minh Bình Dương. Đặc biệt, Bến Cát hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống tiện ích đẳng cấp và hạ tầng của thành phố mới Bình Dương làm tiền đề cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Bình Dương gỡ vướng cho khu đô thị Mega City và Golden B của Kim Oanh Group

Sáu năm sau khi trúng đấu giá và nhận chuyển giao, những nút thắt về pháp lý tại khu đô thị Mega City và Golden B của Kim Oanh Group đã được giải quyết triệt để.

Hơn 300 sản phẩm được giao dịch, Legacy Central khẳng định sức hút lớn

Hơn 1000 khách hàng tham dự, hơn 300 căn hộ Legacy Central được giao dịch thành công. Đó là những con số ấn tượng trong sự kiện mở bán dự án Legacy Central vừa diễn ra ngày 16/04.

Tập đoàn Kim Oanh và khát vọng “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” trong năm 2022

Năm 2021 được xem là một năm đầy biến động bởi đại dịch Covid-19 và giãn cách xã hội. Dù phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Kim Oanh vẫn duy trì hoạt động kinh doanh, phát triển cơ cấu và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Loạt lợi thế giúp bất động sản Bến Cát ‘dậy sóng’

Hiện Bến Cát đang tăng tốc để lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023 cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội đã tạo động lực cho bất động sản khu vực bứt phá.

Loạt giải thưởng lớn cùng dàn sao khuấy động sự kiện tri ân khách hàng Century City

Ngày 28/5, Kim Oanh Group đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Century City và khánh thành công viên trung tâm Century Park với chủ đề “Bản giao hoà thế kỷ”. Sự kiện được diễn ra tại khuôn viên dự án (Long Thành - Đồng Nai) với quy mô lớn lên đến hơn 3.500 khách mời.

Tổ hợp hơn 30 tiện ích hiện đại được đầu tư tại dự án Legacy Central

Không chỉ thu hút nhóm khách hàng trẻ nhờ sở hữu mức giá dễ tiếp cận cùng loạt lợi thế khác, dự án căn hộ Legacy Central được đầu tư hơn 30 tiện ích hiện đại còn là điểm cộng giúp cư dân hưởng trọn nhịp sống tiện nghi ngay trung tâm thành phố.

Vì sao người ở thực luôn ưu tiên chọn căn hộ sắp bàn giao?

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều khách hàng lựa chọn những dự án hoàn thiện cơ bản, sắp bàn giao để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm lựa chọn hơn trong bối cảnh rất nhiều dự án trên thị trường đang bị chậm.

Triển vọng tươi sáng của bất động sản Bến Cát

Là đô thị chiến lược trong quy hoạch thành phố thông minh Bình Dương, thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất cả nước, Bến Cát ngày càng khẳng định sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.