Analytic
Hotline: 08887 08817

Những doanh nghiệp Việt sở hữu thương hiệu tỷ đô

Dữ liệu từ Brand Finance cho thấy giá trị của tốp 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã tăng tới 36% so với năm ngoái, đạt 36,6 tỷ USD, trong đó, 10 thương hiệu chiếm tới 67% tổng giá trị.

Tổng giám đốc MB dự hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2022 của OceanBank

Ông Lưu Trung Thái cho biết: “Việc hợp tác với OceanBank vừa là nhiệm vụ chính trị, vừa là cơ hội của MB. Theo lộ trình của NHNN mà Chính phủ đã cho phép, MB sẽ phối hợp cùng OceanBank kiểm tra, hệ thống dữ liệu và xây dựng phương án trình Chính phủ"

Một ngân hàng Việt có thể lựa chọn chiến lược tập trung vào giới siêu giàu

Trong khi toàn ngành ngân hàng Việt Nam đang trong cuộc đua bán lẻ, một ngân hàng mới đây nổi lên đầy tiềm năng trong việc lựa chọn phát triển private banking như trụ cột trong hoạt động kinh doanh.

MB sẽ nhận chuyển giao bắt buộc một ngân hàng trong diện tái cơ cấu

Nhà băng kỳ vọng sẽ thực hiện thành công phương án này, mở ra cơ hội tăng tốc từ 1,5 - 2 lần tốc độ phát triển quy mô tài sản, tín dụng, mạng lưới.

MB hợp tác toàn diện cùng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Kể từ 1/6/2020, các khách hàng sở hữu căn hộ ApartHotel tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - dự án bất động sản du lịch quy mô nhất Ninh Thuận - sẽ được vay vốn tại Ngân hàng TMCP Quân đội, với tổng hạn mức vốn vay là 1.500 tỷ đồng.

Tọa đàm trực tuyến: 'Cánh cửa tiếp cận nguồn vốn hiệu quả từ SMEDF & MB cho các doanh nghiệp SMEs'

Với mức lãi suất ưu đãi từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF), cánh cửa nào cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, năng lượng sạch, công nghệ, thương mại dịch vụ... tiếp cận được nguồn vốn hấp dẫn trong thời kỳ khó khăn này?

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm 3 ngân hàng Việt Nam

Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings mới đây đã nâng bậc tín nhiệm nhà phát hành nợ (IDR) dài hạn của VietinBank, Vietcombank và MB, với triển vọng tích cực.

Trung Nam vay gần 15.000 tỷ đồng thực hiện tham vọng điện tái tạo

Từ năm ngoái, các công ty thành viên của Trung Nam Group đã liên tiếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp để huy động gần 15.000 tỷ đồng để đầu tư vào các dự án năng lượng.

Lợi ích và rủi ro khi ngân hàng tham gia vực dậy OceanBank, CB và GPBank

Sau khi Luật các tổ chức tín dụng được sửa đổi, một cơ chế mới kèm theo các giải pháp hỗ trợ được đề xuất, tạo điều kiện cho các ngân hàng thương mại đủ năng lực có thể tham gia vực dậy các ngân hàng 0 đồng.

Khoduoconline.com: "Ngựa chiến” mới của thị trường thương mại điện tử B2B ngành dược

Khoduoconline là nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) B2B được phát triển bởi Pharmaxis Group, tập trung cung ứng dược phẩm, hóa mỹ phẩm, trang thiết bị, dụng cụ y tế.