Analytic
Hotline: 08887 08817

Các thử nghiệm kinh doanh giúp Thế Giới Di Động vượt bão Covid-19

Thử nghiệm kinh doanh xe đạp tại Điện Máy Xanh đã phần nào phát huy hiệu quả khi giúp Thế Giới Di Động mang về 800 triệu - 1 tỷ đồng doanh thu/tháng tại mỗi cửa hàng.

Thành viên mới nhất của Thế Giới Di Động trình làng

Doanh thu các sản phẩm Apple dự kiến cho mỗi cửa hàng TopZone là 2-3 tỷ đồng/tháng với cửa hàng quy mô nhỏ và 8-10 tỷ đồng/tháng với cửa hàng quy mô lớn.

Thế Giới Di Động tiếp tục công thức thử và sai với TopZone

TopZone hiện là chuỗi bán lẻ mới nhất trực thuộc Thế Giới Di Động trong năm 2021. Tuy nhiên, ngành nghề của chuỗi này hiện vẫn là ẩn số.

Thế Giới Di động đối mặt thử thách chưa từng có

Khoảng 70% tổng số điểm bán của chuỗi Thegioididog/Điện máy Xanh trên toàn quốc phải tạm đóng cửa hoặc hạn chế bán hàng trong suốt tháng 8.

BVSC: Hoạt động của Thế Giới Di Động khó phục hồi trong năm nay

Kết quả kinh doanh quý 3/2021 của Thế Giới Di Động đối mặt áp lực sụt giảm khi các biện pháp chống dịch được siết chặt ảnh hưởng hoạt động bán hàng của mảng điện tử và điện máy, đặc biệt tại khu vực phía Nam.

Thế Giới Di Động nỗ lực bảo vệ doanh số và lợi nhuận

Trong bối cảnh Việt Nam đang trải qua đợt bùng phát dịch Covid nghiêm trọng nhất từ trước đến nay, tháng 5/2021, Thế Giới Di Động ghi nhận doanh thu thuần đạt hơn 11.380 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 481 tỷ đồng, tăng lần lượt 10% và 26% so với cùng kỳ.

Thế Giới Di Động lãi hơn 1.600 tỷ đồng sau 4 tháng

Mức tăng trưởng cao này đến từ việc tháng 4 năm ngoái là tháng thấp điểm khi công ty lần đầu tiên phải tạm dừng hoạt động hơn 600 cửa hàng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước để phối hợp chống dịch.

Thế Giới Di Động xoay sở với bài toán thị phần

Để mở rộng thị phần tại các địa bàn mà công ty chưa có cửa hàng, cụ thể là khu vực nông thôn, ngoại thành, Thế Giới Di Động thử nghiệm triển khai mô hình cộng tác viên bán hàng, áp dụng mức chiết khấu từ 5-20%/sản phẩm.

Thế Giới Di Động quay lại mục tiêu tăng trưởng hai chữ số

Ban lãnh đạo của Thế Giới Di Động nhận định, thị trường trong năm 2021 còn tiềm ẩn nhiều rủi ro do tình hình dịch COVID-19 chưa hoàn toàn chấm dứt nhưng vẫn đặt mục tiêu trở lại đà tăng trưởng hai chữ số.

Bách hóa Xanh giảm tốc độ mở cửa hàng mới

Bách Hóa Xanh có 1.756 điểm bán, chỉ tăng thêm 6 cửa hàng trong tháng 2. Chuỗi bán lẻ thực phẩm đặt mục tiêu có 2.000 cửa hàng vào cuối năm nay, duy trì tốc độ mở mới trung bình khoảng 30 cửa hàng/tháng trong những tháng tới để tập trung nâng cấp cửa hàng 500m2 và cải thiện biên lợi nhuận.