Analytic
Hotline: 08887 08817

Masterise Homes ra mắt chính sách mới: Thanh toán tối đa 30%, nhận nhà ở ngay

Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes vừa ra mắt chương trình "Tâm điểm an cư - Trải nghiệm giá trị sống" với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên áp dụng, nhằm giúp khách hàng linh hoạt hơn về tài chính và dễ dàng trải nghiệm “Sống phong cách Masteri” tại hai dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights tại Hà Nội.

Masteri West Heights: Cư dân háo hức nhận bàn giao căn hộ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn còn nhiều khó khăn, nguồn cung căn hộ ngày càng khan hiếm thì việc khách hàng được bàn giao căn hộ đúng tiến độ, tại các dự án của các chủ đầu tư uy tín chính là “điểm nhấn” đáng chú ý trên thị trường. Điều này chứng tỏ nỗ lực của chủ đầu tư nói chung và sức hút của dự án Masteri West Heights nói riêng đối với các khách hàng có nhu cầu ở thực.

Masterise Homes bàn giao hàng nghìn căn hộ ở nhiều dự án

Masterise Homes là chủ đầu tư hiếm hoi có nhiều dự án liên tiếp về đích năm nay. Dự kiến trước Tết Nguyên đán 2024, doanh nghiệp bàn giao thêm nhiều dự án trọng điểm ở TP. HCM.

Nắm bắt điểm rơi sở hữu bất động sản

Bên cạnh việc lãi suất được điều chỉnh về mức ổn định, tín dụng khơi thông, các chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư cũng góp phần giải quyết bài toán tài chính cho người mua nhà, thúc đẩy thị trường bất động sản thêm sôi động.

2023: Một năm vượt kỳ vọng của Masterise Homes

Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu mang tầm vóc quốc tế, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những “giá trị thực” của nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Cuộc sống mới đa trải nghiệm của cư dân Masteri West Heights

Là dự án thứ hai của Masterise Homes tại Hà Nội được bàn giao và đi vào vận hành ổn định trong năm 2023, Masteri West Heights (nằm tại trung tâm Smart City) đang là nơi an cư lý tưởng cho cư dân tại khu Tây Hà Nội, khi được tận hưởng trọn vẹn không gian sống hiện đại, sang trọng và đa dạng tiện ích.

Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án

Masterise Homes đã bàn giao 3 dự án tại Hà Nội và TP.HCM, chuẩn bị liên tục bàn giao thêm 4 dự án tại các khu đất đắc địa trong hai tháng cuối năm 2023.

West B - Mảnh ghép hoàn hảo nhất của Masteri West Heights chính thức 'lộ diện'

Masterise Homes ngày 15/7 đã tổ chức sự kiện mở bán tòa West B – mảnh ghép cuối cùng đẹp nhất tại dự án Masteri West Heights với định vị “Sống nâng tầm giá trị, chuẩn phong cách quốc tế”. Đây là một trong những sự kiện mở bán quy mô lớn nhất trong bối cảnh thị trường hiện nay với sự tham dự của hơn 800 khách mời, cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.