Analytic
Hotline: 08887 08817

VinaCapital dự báo VNIndex có thể tăng 10 - 15% năm tới

Các ngành ngân hàng, bán lẻ, công nghệ và bất động sản được VinaCapitat nhận định trong báo cáo về triển vọng nền kinh tế và thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam năm 2020.

Kết quả kinh doanh Nam Long sa sút

Các dự án cũ như Valora Island, Kikyo Flora,… đã dần hoàn tất tiến độ giao nhà trong nửa đầu năm 2019, nhưng các dự án mới như Novia, Waterpoint, Paragon Đại Phước… đang trong quá trình xây dựng và chưa mang lại doanh thu cho Nam Long.

Nam Long chưa mua xong dự án Waterfront Đồng Nai?

Báo cáo tài chính gần nhất của Công ty Đầu tư Nam Long không ghi nhận việc sở hữu 70% cổ phần của công ty phát triển dự án Waterfront Đồng Nai như công bố.

Nhận định thị trường bất động sản quận 9 sáu tháng cuối năm 2019

Những năm gần đây, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống hạ tầng cộng với quỹ đất rộng, thông thoáng, quận 9 có triển vọng phát triển mạnh về du lịch sinh thái, với nhiều mảng xanh và mật độ xây dựng thấp hơn các quận khác.

Forbes Việt công bố Top 5 công ty bất động sản - xây lắp niêm yết tốt nhất 2019

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019. Đây là lần thứ 7 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này tại Việt Nam.

Nam Long tìm cách phát huy giá trị quỹ đất rộng lớn

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang cho biết, tổng quỹ đất của công ty khoảng 681 ha, chủ yếu nằm ở vùng kinh tế trọng điểm như vùng TP.HCM, vùng Hà Nội, vùng Hải Phòng.

Tham vọng ‘tỷ đô’ của Nam Long

Tham vọng tỷ đô của Nam Long được thể hiện qua tốc độ thâu tóm quỹ đất. Tính riêng năm 2018, lượng quỹ đất của Nam Long mua đã tương đương gần bằng một nửa lượng quỹ đất tích lũy trong 25 năm trước đó.

Nam Long đầu tư 3 dự án khu đô thị mới

Ngoài hai dự án lớn đang lên kế hoạch đầu tư ở phía Nam, Nam Long đã công bố dự án đầu tiên ở phía Bắc.

Nam Long chi hơn 2.300 tỷ mua lại dự án của công ty Singapore

Chi ra hơn 2.300 tỷ, mua lại 70% cổ phần, Nam Long sẽ triển khai dự án rộng 192 ha trong giai đoạn 2019 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ hơn 170 ha.

Nam Long lãi lớn nhờ phân khúc nhà bình dân

Dù thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, nhưng thị trường căn hộ trung cấp và bình dân luôn có nhu cầu mua rất lớn giúp Nam Long gặp nhiều thuận lợi trong việc bán hàng.