Analytic
Hotline: 08887 08817

Giảm nỗi lo về phí ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, tất cả các chủ thẻ đều đồng ý sử dụng dịch vụ phải trả phí và chấp nhận mức phí ngân hàng đưa ra. Thế nhưng, việc phải gánh nhiều loại phí cũng như cứ một thời gian lại nghe chuyện NH tăng phí trong khi chất lượng dịch vụ lại không thay đổi nhiều khiến người dùng cảm thấy băn khoăn.

Ngân hàng trong thế hệ Millennials

Xu hướng tiêu dùng và thanh toán mới của thế hệ mới đang buộc các ngân hàng truyền thống phải thay đổi nhưng cũng mang lại cơ hội cho những công ty trung gian tài chính vươn lên.

HDBank sắp huy động 300 triệu USD vốn quốc tế

Ngân hàng đang lên kế hoạch phát hành 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi để bổ sung vốn hoạt động, đồng thời nâng cao hệ số an toàn vốn, giảm rủi ro kỳ hạn trên bảng cân đối tài sản.

IFC tìm người mua cổ phần Vietinbank giá trị hơn 8.000 tỷ đồng

Sau 7 năm, khoản đầu tư của IFC vào Vietinbank đã tăng hơn 2 lần tính theo giá trị VND.

VDSC: Xác suất Vietcombank phát hành thành công 10% cho nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2018 rất thấp

Công ty chứng khoán Rồng Việt cho rằng giá thị trường của cổ phiếu Vietcombank đang khá cao và định giá không hấp dẫn kèm điều kiện hạn chế chuyển nhượng khiến thương vụ phát hành cổ phiếu của Vietcombank gặp khó.

Đề án thúc đẩy thanh toán qua ngân hàng là cơ hội cho nhiều startup fintech

Theo ông Bùi Sĩ Lợi, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, thanh toán dịch vụ công qua ngân hàng sẽ là cơ hội sản sinh ra nhiều startup trong lĩnh vực thanh toán.

Moody’s: Tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ giúp Việt Nam ổn định nợ công

Tổ chức đánh giá tín nhiệm Moody’s Investors Service mới đây cho rằng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam (xếp hạng Ba3) sẽ được tiếp tục trong vài năm tới, giúp tình hình nợ công ổn định.

12 ngân hàng Việt Nam được Moody's nâng hạng tín nhiệm

Việc nâng hạng một loạt tổ chức tín dụng diễn ra sau khi Moody’s đã nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam từ B1 lên Ba3 và thay đổi triển vọng từ “ổn định” sang “tích cực”.

Cơn bão nào sẽ tiếp tục đổ bộ ngành ngân hàng châu Âu?

Sau sự kiện mới đây tại Thổ Nhĩ Kỳ, các ngân hàng tại châu Âu thậm chí còn có thể phải đối mặt với nhiều biến động hơn nữa, cả về ngắn hạn lẫn dài hạn.

Deutsche Bank Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Deutsche Bank hôm nay đã ra thông báo bổ nhiệm ông Hans-Dieter Holtzmann làm Tổng Giám đốc Deutsche Bank kiêm Trưởng khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16 tháng 08 năm 2018.