Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội phục hồi thị trường bán lẻ dịp cuối năm

Thị trường bán lẻ đang cho thấy nhiều dấu hiệu phục hồi trong quý IV/2020 và quý I/2021 nhờ vào các lễ hội cuối năm và Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

SeaHoldings đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu compound The Pearl Riverside

Được SeaHoldings triển khai thời điểm cuối năm 2019, đến nay khu compound The Pearl Riverside đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và đang dần toát lên giá trị của một khu dân cư sở hữu môi trường sống hoàn hảo.

Nhà phố chật vật tìm khách thuê

Trong khi phân khúc trung tâm thương mại chịu ảnh hưởng không đáng kể thì nhà phố cho thuê lại đối mặt với nhiều thách thức lớn do dịch bệnh Covid-19.

Thị trường nhà ở Hà Nội ngày càng ‘chạy’ xa trung tâm

Các dự án chung cư nằm tại khu vực phía Tây chiếm tới khoảng 77% nguồn cung mở bán mới trong quý III vừa qua.

Shophouse, căn hộ dịch vụ tại TP. HCM hút khách

Thị trường bất động sản TP. HCM tiếp tục ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của loại hình shophouse và căn hộ dịch vụ.

Giá nhà phố, biệt thự tại TP. HCM tăng mạnh

Do khan hiếm nguồn cung, giá bán thứ cấp tại một số dự án nhà phố trong quý III/2018 đã tăng hơn 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nở rộ xu hướng mới trong đầu tư nhà ở cộng sinh với thương mại

Nhờ khả năng mang lại doanh thu từ khai thác kinh doanh, các dự án nhà ở cộng sinh với thương mại đang ngày càng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Giá cao ngất ngưởng, biệt thự nội đô chật vật bán hàng

Biệt thự, nhà phố nội đô xưa nay vốn là “tấc vàng”, được giới đầu tư săn đón. Thế nhưng, chuyện lạ là hiện vẫn có không ít dự án dù sắp bàn giao nhưng vẫn còn đến quá nửa số căn chưa có chủ.

Khách hàng đội mưa mua sạch biệt thự, nhà phố Dragon Village

Không nằm ngoài dự đoán, toàn bộ nhà phố, biệt thự mở bán đợt 3 của dự án khu đô thị Dragon Village đã hết sạch chỉ sau vài giờ đồng hồ, bất chấp thời tiết không thuận lợi.

Thị trường bất động sản TP.HCM thiết lập mặt bằng giá mới

TP.HCM là nơi có biên độ tăng giá cao nhất trong cả nước đồng thời cũng là thị trường có chu kỳ thiết lập mặt bằng giá mới ngắn hơn so với các tỉnh thành khác.